Quốc Tế

Zach Johnson Đọc Kinh Thánh Trong Suốt Giải Đấu Golf Mở Rộng

Oneway.vn: Vận động viên Zach Johnson cho biết chiến thắng bất ngờ của anh trong giải đấu Golf mở rộng trong tuần này phần nào bắt nguồn từ sự trung tín của anh đối với việc cầu nguyện và đọc Kinh Thánh.

Vận động viên Mỹ 39 tuổi này đã chiến thắng ngôi sao mới nổi Jordan Spieth và giành giải Major thứ hai trong sự nghiệp của mình tại St Andrew vào thứ hai vừa qua. Là một Cơ Đốc nhân, anh ấy đã chia sẻ với các phóng viên rằng anh đã đọc Kinh Thánh nhiều để giữ tập trung trong suốt giải đấu.

Zach Johnson Đọc Kinh Thánh Trong Suốt Giải Đấu Golf Mở Rộng

“Tôi đã đọc một số đoạn Kinh Thánh cho chính mình, như Thi Thiên 24:7(“Hỡi các cửa, hãy cất đầu lên! Hỡi các cửa đời đời, hãy mở cao lên! Thì Vua vinh hiển sẽ vào”) –  anh ấy – “ Tôi đã đọc chúng cả tuần. Tôi cảm ơn Chúa vì tài năng mà Ngài ban cho tôi, và tôi nghiêm túc với nó”. Trong cuộc phỏng vấn truyền hình, anh ấy chia sẻ rằng những câu Kinh Thánh đó đã giúp anh tập trung cả trong những điều kiện khó khăn nhất. “Khi gặp khó khăn, tôi có một số câu Kinh thánh xuất hiện trong đầu và tôi cảm ơn Chúa”.

Những lời trong chiến thắng của Johnson đã gợi lại phản ứng của anh trong chiến thắng Major trước đây vào năm 2007. Sau chiến thắng đó, anh nói với truyền thông rằng “Tôi cảm thấy bất kể điều gì xảy ra hôm nay, trách nhiệm của tôi là tôn vinh Chúa, và hi vọng rằng Ngài nghĩ rằng tôi đã làm thế”.

Tay golf này đã luôn cởi mở về đức tin của mình. Trong một lời chứng trên FCA (Fellowship of Christian Athletes), Johnson chia sẻ rằng sau khi trưởng thành trong một gia đình Công giáo và lệch hướng thế tục khi là sinh viên, anh trở thành một Cơ Đốc nhân sau khi gặp gỡ người phụ nữ mà sau này trở thành vợ anh, vì những người kết hôn với người ngoại thì sẽ bị coi là phá vỡ giao ước. Anh nói sau đó anh đã đồng ý khám phá đức tin một lần nữa.

“Tôi đã khám phá ra sống cho Đấng Christ nghĩa là gì” – Anh nói – “và thật sự đó là điều tôi muốn làm. Tôi có thể cảm nhận được Thánh Linh trong công việc. Đầu đông năm 2002, tôi đã dâng cuộc đời mình cho Đấng Christ. Tôi luôn nghĩ rằng là một Cơ Đốc nhân thật là nhàm chán. Thực tế hoàn toàn ngược lại:”.

Johnson miêu tả đoạn đời trước khi trở thành Cơ Đốc Nhân của anh là “những năm mù quáng” và cho biết hiện nay đức tin là điều quan trọng nhất với anh. Chiến thắng hôm thứ hai vừa qua và giải thưởng 1.15 triệu USD chỉ là một phần thưởng thêm khổng lồ.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Today.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92