Giáo Dục Quốc Tế

Yêu nhau đến phút cuối cùng

Oneway.vn – Câu chuyện tình lãng mạn của một cặp vợ chồng già ở Houston, Mỹ, đã kết thúc ở chỗ rất có hậu mà không ít cặp vợ chồng ao ước: được nắm tay nhau bay về Thiên Đàng.

Đây là lời cáo phó về họ: “Delma June Ledbetter và Thomas Charles Ledbetter đã về với Chúa, với cha mẹ và anh chị em ruột của mình trên Thiên Đàng”.

Câu chuyện tình Tom và Delma bắt đầu cách đây 62 năm, họ đã kết hôn chỉ sau 3 tuần quen biết.

Chuyện là thế này, vào tuổi đôi mươi, Tom và Delma tình cờ gặp nhau trên một con phố ở Florida. Tom đã làm một điều không hề giống với tính cách của mình: cầm tay Delma và hôn lên má cô ngay trong buổi gặp đầu tiên. Và để rồi cho đến phút sau cùng, ông đã cầm tay bà bước vào cõi vĩnh hằng.

Con gái của ông bà – cô Donetta Nichols – đã chia sẻ câu chuyện tình của bố mẹ cùng những bức ảnh kỷ niệm gia đình với tờ báo KPRC ở Houston. Những bức ảnh tràn đầy hạnh phúc của ông bà với các con, cháu và cả chắt. Dontta nói rằng cuộc hôn nhân của bố mẹ cô cực kỳ hạnh phúc. Họ đã cùng nhau đi hết những ngày cuối cùng trên đất.

Hồi tháng Tư vừa rồi, Delma bỗng nhiên bị ốm nặng, nhưng bà không chịu khuất phục trước cái chết. “Họ không thể có cùng mạch máu, cùng huyết áp… nhưng mẹ vẫn tin rằng bà sẽ được cùng đi với bố” – Donetta kể.

Chỉ vài ngày sau, ông Tom cũng đột ngột ngã bệnh. “Chúng tôi đã mang bố đến nhà nghỉ dưỡng với mẹ. Họ đặt 2 chiếc giường nhỏ của bố mẹ cạnh nhau. Mẹ được nằm ngay bên phải bố, được thấy mặt bố bên cạnh. Mẹ ngủ thiếp đi, và bố với tay nắm lấy tay mẹ. Rồi họ cứ cầm tay nhau như thế, thật ngọt ngào” – Donetta nói.

Không lâu sau ông Tom qua đời. Rồi 90 phút sau đó, Delma cũng ngừng thở.

“Đó chính xác là điều mà cả hai mong muốn. Không gì có thể tuyệt vời hơn thế” – Donetta tiếp.

“Chuyện tình của họ là một lời chứng sống động về cách mà Đức Chúa Trời đã thiết lập và tác hợp hôn nhân bền vững cho con cái Ngài. Cho dù hàng ngày trong mỗi gia đình không thiếu những chuyện buồn bã, nhưng họ ra đi để lại toàn những ký ức ngọt ngào, đẹp đẽ, để về nơi mà họ cùng gặp Chúa yêu thương của mình” – một khán giả bình luận.

Tác giả: Lorie Johnson; Hadassha Phạm dịch

Nguồn: cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92