Dưỡng Linh

Xúc phạm và cay đắng

Oneway.vn – Dù bạn là một người lãnh đạo thành công đến mức nào, sự xúc phạm và cay đắng sẽ luôn có cơ hội len lỏi vào cuộc đời bạn.
Người lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khả năng lãnh đạo là món quà Chúa ban để giúp chúng ta tăng trưởng trong tình yêu và sự khiêm tốn. Nếu chúng ta suy nghĩ đúng đắn về lý do mình là người đứng đầu, thì chúng ta sẽ có thể lãnh đạo lâu dài với tấm lòng vui vẻ, và tránh được việc xúc phạm những người mình lãnh đạo và cả với Chúa.
 
Phải nhớ rằng bất kỳ tình huống nào đều có thể giải quyết được nếu chúng ta cứ chăm nhìn lên Chúa và học theo Ngài dựa theo Kinh Thánh.
 
Hôm nay có thể bạn đang trong tình huống khó khăn nhất cuộc đời. Bạn cảm thấy mình không bao giờ thoát khỏi sự xúc phạm, sự cay đắng đã len lỏi vào tấm lòng. Bạn bị bao quanh bởi những người rất “khó chiều” mà Chúa đang kêu gọi bạn lãnh đạo trong thời điểm này.
 
Chúa chắc chắn có giải pháp cho bạn nếu bạn tìm kiếm Chúa và Lời Ngài bằng cả tấm lòng. Nếu bạn đang đấu tranh với sự xúc phạm hoặc cay đắng vì các vấn đề xoay quanh tư cách lãnh đạo, tôi đảm bảo rằng bạn có một lối thoát.
 
Với tấm lòng khiêm nhường, hãy đến với Chúa. Ngài sẽ giúp đỡ bạn!
 
Điều này nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng thật sự mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn cầu nguyện. Hãy công nhận sự khôn ngoan, cách lãnh đạo hoàn hảo của Chúa trong cuộc sống bạn và cầu xin Ngài khiến tâm trí bạn nên ngay thẳng nhờ lẽ thật. Hãy để Lời Chúa chữa lành linh hồn và tinh thần bạn.
 
Càng nhiều năm làm lãnh đạo, tôi càng hiểu tại sao Chúa để tôi lãnh đạo nhóm của mình. Đó là một cơ hội tuyệt vời. Nếu bạn đã lãnh đạo được một thời gian, có lẽ bạn sẽ thấy gánh nặng, nhưng hãy nhìn nhận bằng quan điểm tươi mới: đó là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa ban cho bạn.
 
Khi nhóm thờ phượng của bạn nảy sinh vấn đề, thay vì càu nhàu hãy cảm ơn Chúa vì món quà lãnh đạo bạn được Ngài ban tặng. Hãy cầu xin Chúa ban cho bạn ân điển và sự khôn ngoan để giải quyết vấn đề hoặc con người cách tốt nhất, và xin Chúa ban cho bạn tấm lòng của Ngài.
 
Tác giả: Justin Rizzo, dịch: Hồng Nhạn
 
(Nguồn: churchleaders.com)
 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92