Dưỡng Linh Quốc Tế

Xin mở mang Vương quốc Ngài!

Oneway.vn – “Người sẽ thấy dòng dõi mình; những ngày người sẽ thêm dài ra, và ý chỉ Đức Giê-hô-va nhờ tay người được thạnh vượng” (Isaiah/Ê-sai 53:10). Đó là lời hứa mà những người yêu mến Chúa nên khao khát được Ngài sớm làm thành trên đời sống mình.

 

Thật dễ để chúng ta cầu nguyện, khi những khát vọng được thiết lập và cố định dựa trên lời hứa của Chúa. Bởi vì Đức Chúa Trời không bao giờ thất hứa! Chân lý bất biến này không thể tự mất đi ý nghĩa bằng một lời nói dối, Đấng thành tín đời đời không bao giờ hạ mình vì sự thất hứa. Đức Chúa Trời sẽ ban phước cho con cái Ngài qua những lời hứa, giao ước của Chúa liên kết Ngài với họ.

Đức Thánh Linh thúc giục chúng ta cầu xin Chúa Jesus những điều Đức Chúa Trời đã ban cho Con Ngài. Bất cứ khi nào bạn cầu nguyện cho Vương quốc Đấng Christ, hãy hướng mắt để thấy ngày phước hạnh đang đến gần, khi Đấng chịu đóng đinh sẽ được vinh quang tại chính nơi người ta chối bỏ Ngài.

Hãy can đảm. Bạn cầu nguyện cho công việc của Đấng Christ nhưng chưa thấy thành công? Thời điểm tốt nhất vẫn đang ở phía trước. Mắt bạn không thể nhìn thấy thời điểm tuyệt vời ở tương lai. Hãy dùng lăng kính đức tin, lau sạch những vết mờ của lòng nghi ngờ và nhìn qua đó để hướng tới vinh hiển đời đời.

 

 

Bạn thân mến, bạn có thường xuyên cầu nguyện? Hãy nhớ rằng Đấng Christ dạy chúng ta lời cầu nguyện: “Xin cho chúng con đồ ăn đủ ngày”, nhưng trước đó là lời tôn cao Chúa: “Lạy Cha chúng con ở trên trời, Danh Cha được tôn Thánh, nước Cha được đến, ý Cha được nên, ở đất như trời”.

Đừng để lời cầu nguyện chỉ xoay quanh tội lỗi, nhu cầu, ham muốn riêng hay sự bất toàn, những thử thách mà bạn đang đối diện… Hãy vươt qua mọi sự để đến với Đấng Christ, chỉ mình Ngài mà thôi. Và khi bạn đến với dòng huyết ân điển, hãy dâng lời cầu nguyện rằng: “Xin Cha mở mang Vương quốc Ngài!”. Lời cầu nguyện như thế sẽ giúp thuộc linh bạn tăng trưởng. Hãy chắc rằng bạn chứng minh lòng chân thành không chỉ qua lời cầu nguyện mà bằng hành động vì Danh Chúa.

Wind Pham dịch

(Nguồn: christianity.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.
Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).
Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92