Dưỡng Linh

“Xin làm đầy lòng chúng con sự can đảm”

Oneway.vn – Sau sự kiện xả súng thảm sát tại một nhà thờ ở Mỹ, nhạc sĩ Cơ đốc Amy Grant đã trở lại nơi này và hướng dẫn đám đông cầu nguyện cảm tạ Đức Chúa Trời – một lời cầu nguyện đầy năng quyền – trong sự hiện diện của Đức Thánh Linh. Hướng lòng về những nơi chịu thiên tai, lũ lụt trên đất nước ta với hàng trăm người vừa thiệt mạng; lời cầu nguyện của chúng ta ra sao?


“Lạy Cha, trong sự yên lặng, chúng con ngưỡng trông Ngài. Chúng con biết rằng tất cả mọi người phải xây dựng lại cuộc sống của họ. Tan nát. Đau đớn. Con thậm chí không biết làm cách nào để giúp tất cả đứng lên, nhưng con đang hình dung chúng con đang mang họ trên vai mình, nâng họ lên trong cánh tay của chúng con để đến với ánh sáng tình yêu Ngài. Ngay giờ này đây chúng con dâng họ lên trong sự yên lặng, Chúa ôi! Chúng con dâng những người chồng, người vợ đang đau buồn, Chúa ôi. Chúng con dâng những người cha và những người mẹ đang đau đớn vì mất con. Chúng con dâng những vị bác sĩ và y tá đang hỗ trợ cho hàng trăm người phục hồi.

Xin ban cho chúng con ân điển, Chúa ơi, mỗi ngày, để nhìn chúng con thấy nhau. Để nhìn thấy sự khác biệt của nhau, nhìn thấy sự tương đồng của nhau. Để quan sát, để học hỏi hơn là phán xét. Xin làm đầy tấm lòng của chúng con bằng sự can đảm để không sợ hãi. Để yêu, yêu, yêu… Cảm tạ Chúa vì Ngài cho phép điều này xảy ra, để tất cả chúng con được là một phần của nhau, và Ngài sẽ hoàn thành nó. Nó đã bắt đầu trong tình yêu và sẽ kết thúc trong tình yêu. Cảm ơn Cha vì món quà của mỗi người. Amen!”

Đây là tuần thứ 2 liên tiếp thành phố Nashville tổ chức canh gác sau vụ xả súng hàng loạt. Tuần trước một gã cầm súng bước vào Hội Thánh Tennessee và bắt đầu nã đạn khi buổi nhóm kết thúc.

“Tôi được nhắc nhở trong 2 tháng qua rằng cán cân để đo sự đau buồn chính là cộng đồng, và đó là điều mà Nashville làm rất tốt” – ông thị trưởng Nashville – Megan Barry chia sẻ với đám đông.

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn: cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92