Quốc Tế

“Xin hãy cho em con được sống!”

Oneway.vn – ZhenGuang rất yêu mến em gái YaQi. “YaQi hoàn thiện gia đình chúng tôi” – cậu nói với nụ cười hiền. “Con bé như Thiên thần, một món quà từ Chúa!”.

Còn YaQi nói: “Con là cô gái may mắn nhất thế giới, khi có được người anh trai yêu thương con rất nhiều!”.

ZhenGuang luôn dành cho YaQi những thứ khiến cô bé vui thích, cậu còn chơi búp bê cùng em gái mỗi khi em đòi hỏi. Thế nhưng, YaQi trở bệnh và bắt đầu đối diện với những cơn khó thở.

Ông Guo – cha của hai em – nhớ lại: “Con bé đặt tay lên ngực và nói: ‘Bố ơi, con không thể đi được’”. Hóa ra YaQi bị một căn bệnh hiểm nghèo về tim.

“Tôi sẽ không bao giờ quên cái tin đó” – ZhenGuang nói. “Nó khiến tôi cảm thấy như cả bầu trời đang đổ sụp”.

Bà Guo – mẹ của chúng – khóc: “Con bé không ăn được, mặt mày nó xanh xao. Chúng tôi đến bệnh viện và ở lại đó suốt 50 ngày; nhưng rồi phải rời đi vì không có tiền phẫu thuật. Tôi ước tôi có thể chết để con bé được sống”.

YaQi dần yếu ớt đến nỗi không đi được nữa. ZhenGuang nhớ lại: “Tôi cố gắng đưa em đi dạo nhưng nó cứ ngã nhào. Con bé trắng bệch như ma, như người chết”.

Còn bé YaQi miêu tả: “Cảm giác trái tim con đang chảy máu, giống như ai đó đánh con vậy”.

Được biết, ZhenGuang đã bỏ học, trở về làm trong nông trại, sau đó là làm thợ hồ để tiết kiệm tiền cho em gái phẫu thuật. Cậu chia sẻ: “Cơ thể tôi đau nhức. Tôi chỉ kiếm được 6 đồng/ngày, nhưng đau hơn hết là không được ở nhà với em gái. Nhưng tôi biết tôi phải tiếp tục làm việc để cứu YaQi”.

Cả gia đình tưởng chừng từ bỏ mọi hy vọng. Ông Guo quả quyết: “Điều duy nhất tôi có thể làm là cầu nguyện”. ZhenGuang thêm: “Khi ở nhà, tôi đọc Kinh Thánh cho YaQi và cầu xin Chúa giúp con bé”.

Một người bạn bất ngờ nói với gia đình ông Guo về CBN. Và CBN đã giúp tiến hành một cuộc phẫu thuật tim cho YaQi.

“Khi nghe CBN sẽ giúp đỡ, tôi biết Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của chúng tôi!” – ZhenGuang vui mừng. Cậu tiếp: “Sau phẫu thuật, Thiên thần nhỏ của tôi đã thay đổi rất nhiều!”. “Bây giờ con rất hạnh phúc. Con có thể chạy, nhảy, hái hoa cùng với anh trai” – YaQi kêu lên.

Ông Guo rưng rưng: “Con gái tôi đã được chữa lành!”; bà Guo kết luận: “Tất cả những điều này là phép lạ và là tình yêu của Chúa Jesus Christ. Cảm tạ Chúa, Cảm ơn CBN!”

 

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về:tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92