Việt Nam

Xin giúp đỡ gia đình con cái Chúa gặp nạn

  • Oneway.vn – Chiều ngày 20/1/2018, gia đình thanh niên tín hữu Sùng A Tú, 23 tuổi, ở thôn Khuổi Duồng, xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng, thuộc Điểm nhóm Tin Lành Khuổi Duồng, đã xảy ra hỏa hoạn.

 

Do thời tiết hanh khô kéo dài, khi vợ chồng anh Tú đi làm nương, một ngọn lửa bùng lên thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà và tài sản bên trong.

Được biết khi xảy ra vụ cháy, hai con nhỏ của anh Tú cũng đang ở nhà. Tuy nhiên, nhờ ơn Chúa, hai đứa trẻ vẫn an toàn. Đứa lớn 5 tuổi đang chơi tha thẩn bên ngoài, còn đứa nhỏ 2 tuổi ngủ say trong nhà. Hàng xóm thấy khói lớn bốc ra, liền chạy sang và kịp cứu cháu bé 2 tuổi. Nhưng toàn bộ ngôi nhà cùng tài sản bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn.

Bà con chòm xóm cùng tín hữu Điểm nhóm Khuổi Duồng người góp công, người góp sức giúp gia đình anh Tú dựng tạm căn nhà nhỏ để có nơi sinh hoạt, ăn tết. Cảm tạ Chúa vì cả gia đình thoát nạn, nhưng tinh thần cả nhà đang khủng hoảng vì hoàn cảnh chật vật, khó khăn: gia đình không còn gì để ăn, không chăn màn, quần áo… trong khi mùa đông vùng cao rất lạnh.

 

Kính thưa quý con cái Chúa, Tết cổ truyền đã đến. Trong khi gia đình chúng ta được Chúa ban bình an, no ấm, thì anh em trong Chúa của chúng ta đang đối diện với đói rét. Và Lời Chúa phán dạy: Ai thương xót người nghèo, tức cho Đức Giê-hô-va vay mượn; Ngài sẽ báo lại việc ơn lành ấy cho người” (Proverbs/Châm-ngôn 19:19); “Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đương cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Đức Chúa Trời thể nào ở trong người ấy được!” (I John/I Giăng 3:17).

 

Trong tình yêu thương của Chúa, kính mong quý con cái Chúa xa gần thêm lời cầu thay, và nếu có thể rộng lòng hỗ trợ khẩn cấp cho gia đình tín hữu Sùng A Tú và nhất là hai cháu bé vượt qua hoạn nạn, sớm ổn định cuộc sống.

Nguyện Chúa ở cùng, ban thịnh vượng, bình an trên quý vị và gia đình trong suốt năm mới 2018.
Mọi sự giúp đỡ, vui lòng liên hệ trực tiếp: Thầy Truyền đạo Sùng A Thào – Trưởng Điểm nhóm Tin Lành Khuổi Duồng; điện thoại: 0989.654.642 hoặc 01238.310.224

Tin/ảnh: Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

Toàn bộ ngôi nhà cùng tài sản đã bị thiêu cháy hoàn toàn rất đáng thương.

 

Gia đình anh Sùng A Tú – nạn nhân của hỏa hoạn.

 

Bà con cùng tín hữu giúp đỡ gia đình sau hỏa hoạn.

 

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92