Quốc Tế

Voice of Martyrs Gửi Kinh Thánh Tới Bắc Triều Tiên Bằng Bóng Bay Và Theo Dõi Vị Trí Tiếp Đất

Oneway.vn: Văn phòng của Voice of Martyrs tại Hàn Quốc đã thông báo tại một cuộc họp báo hồi đầu tuần trước về việc tổ chức truyền giáo Cơ Đốc này sẽ gửi Kinh Thánh đến vùng phía nam của Bắc Triều Tiên.

Mục sư Eric Foley, CEO của Voice of Martyrs Hàn Quốc đã cho biết những tài liệu Kinh Thánh sẽ được giửi tới miền nam Bắc Triêu Tiên bằng bong bóng bay.

Voice of Martyrs Gửi Kinh Thánh Tới Bắc Triều Tiên Bằng Bóng Bay Và Theo Dõi Vị Trí Tiếp Đất
Một cô bé mặc áo Hanbok, trang phục truyền thống Hàn Quốc, đứng trước một hàng rào kẽm gai, và cha mẹ cô thì chuẩn bị một lễ tưởng niệm cho các thành viên trong gia đình tại Bắc Triều Tiên. Hình ảnh này được chụp gần khu phi quân sự ngăn cách hai miền Triều Tiên, ở Paju.

“Tại Triều Tiên, ngay cả trẻ em cũng nhận thức được nguy cơ của việc giữ một cuốn Kinh Thánh. Ngay cả vớ, quần áo hay đồ ăn cũng nguy hiểm. Người nào nhặt một cuốn Kinh Thánh cũng biết rằng lựa chọn của họ là liều lĩnh, họ có thể bị tử hình” – Mục sư Eric Foley giải thích sự nguy hiểm của việc sở hữu một cuốn Kinh Thánh tại một nước cộng sản.

VOM sẽ gửi Kinh Thánh tiếng bản địa Bắc Triều Tiên qua bóng bay- một phương tiện mà tổ chức này đã từng sử dụng trong quá khứ.

Voice of Martyrs Gửi Kinh Thánh Tới Bắc Triều Tiên Bằng Bóng Bay Và Theo Dõi Vị Trí Tiếp Đất
Mục sư Eric Foley, CEO của Voice of Martyrs Hàn Quốc

Một điểm khác không giống như việc phát tán bong bóng trong quá khứ là lần này, VOM sẽ có một ứng dụng máy tính để theo dõi nơi mà những cuốn Kinh Thánh đó sẽ tiếp đất tại Bắc Triều Tiên.

Nói về kênh phân phối mà những người trốn thoát thực hiện truyền bá Phúc Âm, Foley cho biết “80% những người bỏ trốn đang liên hệ với gia đình và người thân ở quê nhà, và kênh này không được sử dụng đúng cách”.

Một nhân viên VOM trong một bài viết blog hồi đầu tháng tiết lộ rằng “một nhà khoa học tại Úc đã hợp tác cung cấp cho chúng tôi một ứng dụng máy tính cho phép chúng tôi nhận được những hình ảnh chính xác về nơi mà Kinh Thánh sẽ tiếp đất”.

“Những cuộc thử nghiệm của chúng tôi đã chứng minh rằng ứng dụng này chính xác một cách đáng kinh ngạc khi so sánh với các dữ liệu GPS mà chúng tôi nhận được từ những vụ phóng thực tế”.

Theo Open Doors USA, Bắc Triều Tiên – một đất nước Cộng sản nhỏ bé có vũ khí hạt nhân – có khoảng 300,000 Cơ Đốc Nhân trong số dân khoảng 25 triệu người. Trong 13 năm qua, Bắc Triều Tiên liên tục xuất hiện ở vị trí thứ 1 trong danh sách theo dõi của Open Door về những nước bắt bớ Cơ Đốc nhân tồi tệ nhất.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92