Giáo Dục Quốc Tế

Vợ mục sư Rick Warren chia sẻ khải tượng tiên tri bà nhận được sau cái chết của con trai

Oneway.vn – Kay Warren, vợ của mục sư nổi tiếng Rick Warren, gần đây đã chia sẻ một khải tượng bà cho biết được Đức Chúa Trời ban cho sau khi con trai tự sát.

Cậu con trai 27 tuổi của vợ chồng Warren là Matthew đã nhiều lần dọa sẽ tự tử trước khi thực sự tự sát gần bốn năm trước. Anh bị bệnh tâm thần và thậm chí có thể là rối loạn nhân cách.

Hiện nay, gia đình Warren nhiệt thành trung tín hỗ trợ cho những người mắc bệnh tâm thần, và sứ mệnh giúp đỡ những người bệnh như vậy có lẽ được truyền cảm hứng bởi khải tượng Kay Warren đã nhận được một thời gian ngắn sau cái chết của con trai.

Hai vợ chồng Warren ở một hội nghị thượng đỉnh về sức khỏe tinh thần. (Kay Warren/Facebook)

“Không lâu sau khi Matthew con trai chúng tôi qua đời, tôi đã có một khải tượng trong lời cầu nguyện. Tôi không thường xuyên thấy khải tượng, vì vậy điều này rất không bình thường”, bà Kay chia sẻ trong một bài viết trên facebook.

Kay Warren đã chia sẻ trên facebook như sau:

“Trong tâm trí tôi, tôi nhìn thấy hình ảnh Trung tâm thờ phượng tại Saddleback có rất đông những người đang sống với một căn bệnh tâm thần – như trầm cảm, lo âu, rối loạn nhân cách ranh giới, rối loạn ăn uống, rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt – hoặc bất kỳ bệnh tâm thần nào khác khiến cho cuộc sống tràn đầy thách thức.

Mọi người trong phòng đều vươn tới tìm kiếm Chúa mà không cần phải giả vờ rằng cuộc sống mình cảm thấy ổn cả – một số người khóc, những người khác vây quanh một cây thánh giá bằng gỗ lớn, một số đang cầu nguyện, một số đang trao những cái ôm cho người khác – nhưng tất cả đều cảm thấy an toàn khi dâng nỗi đau đớn và sầu muộn của mình lên Chúa.

Sau đó, tôi thấy tiếng cười – kiểu tiếng cười thốt lên khi những người trải qua những thách thức tương tự nhau trên đường đời được chia sẻ với nhau về những thăng trầm, những khoảnh khắc kỳ quặc và hài hước trong cuộc sống với căn bệnh tâm thần.

Trong khải tượng của tôi, hy vọng bắt đầu dấy lên. Hy vọng sẽ không còn bị cô lập nữa. Hy vọng về những ngày tươi đẹp hơn đang chờ ở phía trước. Hy vọng về mối quan hệ với những con người thực sự “hiểu được” sống với căn bệnh tâm thần là như thế nào. Hy vọng được chấp nhận và có một nơi để thuộc về đó. Hy vọng cho ngày hôm nay … cho ngày mai. Và cho những ngày sau đó.”

Thảo Nguyên

Link: http://www.christianheadlines.com/blog/kay-warren-shares-prophetic-vision-she-received-after-son-s-death.html

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92