Việt Nam

Việt Nam
Trại hè thanh niên Lời Sự Sống 2017

Trại hè thanh niên Lời Sự Sống 2017, chủ đề “Yêu thương & Hành động” lần 3 được Hội Thánh Lời Sự Sống tổ chức, mục đích tôn vinh Chúa, dấy lên các lãnh đạo trẻ nhiệt huyết, tiếp tục dẫn dắt thế hệ kế cận…

Lời Chứng Việt Nam
Ma quỷ đã ‘nuốt’ tôi khi tôi rời tay Chúa

Tôi là Nguyễn Thị Thủy Tiên, sinh năm 1993, quê quán Quảng Nam. Sinh trưởng trong gia đình khá giả, đạo dòng và sinh hoạt tại nhà thờ truyền thống, tôi hầu như không lo lắng gì về mọi thứ, cho đến một ngày…

Tin Vắn Việt Nam
Thái Nguyên: Bồi linh các Ban Điều hành Thanh Thiếu niên

Trong 2 ngày 19, 20/6/2017, tại Hội Thánh Tin Lành Mỏ Chì, Ủy ban Thanh Thiếu nhi Tổng Hội (UBTTN-TH) tổ chức chương trình Bồi linh và huấn luyện cho thành viên Ban Điều hành Thanh Thiếu niên các Hội Thánh trong tỉnh Thái Nguyên.

Việt Nam
Cung hiến Hội Thánh “Vườn Nổi Tình Thương” tại Campuchia

Sáng 18/6/2017 tại làng Vũng Luông, Campuchia đã tổ chức chương trình Lễ Cảm tạ và Cung hiến Hội Thánh Tin Lành Vườn Nổi Tình Thương – Agape Floating Garden.

Việt Nam
Cha tôi, bạn tri kỷ của tôi: Chúa Jesus

Tôi là Nguyễn Thị Diệu T., sinh năm 1989, quê quán Kontum, hiện sống, học tập và làm việc tại Manila, Philippines. Sinh ra trong gia đình Cơ đốc, nhưng mãi đến thời sinh viên tôi mới thực sự đầu phục Chúa, để rồi được Ngài thay đổi hoàn toàn, trở nên con người mới. Ngài chính là Cha, là bạn tri kỷ của tôi!”.

Việt Nam
Có khán giả cho rằng phim “Nữ thần chiến binh” có hình bóng của Đấng Christ?

Bộ phim “Nữ thần chiến binh”- Wonder Woman đã có mặt tại các rạp trên khắp thế giới, mang lại thành công lớn, được nhiều khán giả đón nhận. Một trong số lý do, nhiều người cho rằng đó là do phim “có hình bóng của Đấng Christ” trong đó, nên đã gây ra tranh cãi…

Tin Vắn Việt Nam
Bắc Kạn: Bồi linh “Sống Yêu Thương” dành cho phụ nữ

Trong 2 ngày 8 – 9/6/2017, Ủy ban Phụ nữ Tổng hội tổ chức chương trình bồi linh cho 119 quý bà, quý cô là trưởng phó ban phụ nữ trong toàn thành phố Bắc Kạn, Đông Bắc Bộ, Việt Nam.

Tin Vắn Việt Nam
Cập nhật tin tức mới nhất của Mục sư Lê Nguyên Tâm 10g30; 12-6-2017

Cảm tạ Chúa, dầu cho tai nạn hết sức kinh hoàng khiến tay trái và chân trái của Mục sư bị thương nghiêm trọng, gần như gãy nát. Đến nỗi các bác sĩ nhiều lần hội chẩn và đề nghị đoạn chi… thì Chúa vẫn đã và đang làm phép lạ, để đến giờ này Mục sư vẫn còn giữ được những phần cơ thể mình nguyên vẹn. Thật lạ lùng. Thật quyền năng!