Dưỡng Linh

Việc quan trọng nhất cần làm trong đêm Giao thừa

Oneway.vn – Chúng ta đang ở trong những thời khắc cuối cùng của năm cũ và chuẩn bị bước vào năm mới. Bạn sẽ làm gì trong đêm Giao thừa để đón một năm mới tốt lành?

Hòa vào đám đông dưới phố, cùng mọi người đếm ngược đến 0 giờ để thưởng thức màn trình diễn pháo hoa? Tuy nhiên, thiết nghĩ có một việc quan trọng hơn, quan trọng nhất mà bạn cần làm. Đó là dành thời gian tương giao với Chúa, cố gắng tìm kiếm một “từ khóa” cho mình trong năm 2019 – mà rất có thể Chúa muốn bày tỏ với bạn. Đó có thể là tính từ, động từ hay danh từ như “Yêu thương”, “Khiêm nhường”, “Bình an”, “Nhịn nhục”… – ‘bông trái’ của Đức Thánh Linh. Hãy tập chú vào Đức Chúa Jesus và đón nhận chính xác một từ mà Ngài gửi đến bạn, Ngài muốn bạn thực hiện hay hoàn thành trong năm mới này.

Khi đã có được “từ khóa” từ Chúa, chắn chắn đức tin, niềm vui, hy vọng cùng sự tăng trưởng sẽ đến với bạn, sức mạnh của Ngài sẽ vận hành trong bạn, giúp bạn vững vàng cho hành trình 2019 và dũng cảm đương đầu bất kỳ chướng ngại nào phía trước.

Cựu Ước, sách tiên tri Isaiah/Ê-sai 43:19 chép: “Này, Ta đang làm một điều mới. Bây giờ nó đang xuất hiện, các ngươi không nhận thấy sao? Phải, Ta sẽ làm một con đường trong sa mạc, tạo các sông nơi đồng hoang”.

Chúa đã và đang làm rất nhiều điều mới mẻ, lạ lùng trên đất nước chúng ta. Và câu hỏi Ngài dành cho bạn là: liệu bạn có mạnh dạn dự phần vào những việc lớn, lạ mà Chúa đang và sẽ làm? Bạn có dám cùng Ngài “làm một con đường trong sa mạc, tạo các sông nơi đồng hoang…”. Hãy sử dụng “từ khóa” của mình làm sức mạnh, năng quyền mà Chúa ban cho bạn, can đảm đón nhận những điều mới mẻ trong năm mới 2019.

Thân chúc bạn một năm mới đầy phước hạnh, bình an trong ân điển Chúa.

 

Duy Minh

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92