Giáo Dục Giới thiệu Việt Nam

‘Vì một Con Trẻ được sinh cho chúng ta’

Oneway.vn – Cuối năm, khi những cơn gió se lạnh nhè nhẹ thổi về, khi nhạc Giáng Sinh vang lên khắp chốn, chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ đến những mùa Giáng Sinh trong ký ức. Giáng Sinh này, mời bạn cùng thưởng thức bài hát ‘Chính Giê-xu’; do Quyển Sách Thần Kỳ – CBN Việt Nam sản xuất; bản quyền: CBN, Inc.; album: Superbook Songs, Vol. 1/2018; trình bày: Rina Kpa và nhóm thiếu nhi; thu âm: David Buu; cover: Lê Tú; cử điệu: Thục Hiền và Huy Hùng.

Một bài hát trẻ trung, vui nhộn, ca từ rút ra từ Phúc Âm Ê-sai 9:5 – BTTHĐ: “Vì một Con Trẻ được sinh cho chúng ta, tức là một con trai được ban cho chúng ta; quyền cai trị sẽ đặt trên vai Ngài. Danh Ngài là: Đấng Kỳ Diệu, Đấng Cố Vấn, Đức Chúa Trời Quyền Năng, Cha Đời Đời, Chúa Bình An”.

Cùng QUYỂN SÁCH THẦN KỲ đón Giáng sinh!

“Này chuyện từ xưa rất xưa rồi/ Được dự ngôn trước lúc Chúa sinh qua lời các tiên tri/ Cùng hòa lòng ngợi khen Đức Chúa Trời/ Thành tín Chúa lớn thay Ngài thật đáng tôn Vinh…”

 

Chúa Cứu Thế Giê-xu giáng sinh làm người ứng nghiệm những lời tiên tri từ hơn 700 năm về trước. Câu chuyện giáng sinh nghe như xưa cũ lắm mà lại có một sức sống mãnh liệt trong lòng người, là thông điệp luôn luôn mới đối với những ai yêu mến Đức Chúa Trời – Đấng Sáng tạo, Chúa của cả vũ trụ này.

 

Tuy nhiên ngày nay, cách nhìn về Giáng Sinh của phần nhiều người trong chúng ta, kể cả không ít Cơ đốc nhân đã đi khá xa, thậm chí sai lệch. Theo đó, Giáng Sinh chỉ là một kỳ nghỉ dài, nên con người tập trung vào những việc như du lịch, nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi thỏa thích; dốc sức tập chú vào các mối quan hệ cá nhân, cụ thể một lượng lớn những món quà đắt tiền được tiêu thụ không chỉ cho trẻ em, mà cả người lờn với nhiều dụng ý. Nhiều nhà hàng, khách sạn, quán sá, những địa điểm mua sắm được trang hoàng lộng lẫy với hình ảnh ông già Noel, người tuyết, tuần lộc…

 

Trang trí hay vui chơi, ăn mừng Giáng Sinh không sai; nghỉ ngơi, họp mặt gia đình, gặp gỡ người thân, bạn bè, cùng nhau ăn một Giáng Sinh ấn tượng không sai. Vấn đề là chúng ta không để tất cả những điều đó chi phối, đánh lừa, khiến dốc hết tâm sức vào đó thay vì tập trung vào Chúa.

Chúa Giáng Sinh làm người chính vì chúng ta, thử hỏi trong chúng ta có bao nhiêu người dành thời gian thích hợp này để tĩnh nguyện, suy niệm về ý nghĩa lịch sử trọng đại của sự kiện này? Bao nhiêu người trong chúng ta đau đáu cưu mang và hết lòng cầu thay, làm chứng… Hơn bao giờ hết, Giáng Sinh là dịp rất tốt để rao báo Tin Lành cho “dân ngoại”, là dịp để có thể tổ chức các sự kiện truyền giảng lớn trong và ngoài Hội Thánh, kể cả các bữa tiệc truyền giảng cá nhân trong phạm gia đình, bà con, hàng xóm láng giềng, bạn bè, đồng nghiệp… chia sẻ tình yêu Thiên Thượng cho rất nhiều người xung quanh chúng ta chưa biết Chúa, chưa được cứu. Bởi vì Đức Chúa Giê-xu chính là tâm điểm, là điều quan trọng nhất trong mọi mùa Giáng Sinh trên đất này.

 

Trong ý nghĩa đó, Giáng Sinh kéo con người đến gần Chúa Trời hơn bao giờ hết. Dù là người ngoại, mỗi khi mùa đông về mang theo cái se lạnh, làm tất cả chúng ta da diết nhớ các ca khúc Giáng Sinh trong ký ức. Và rồi mùa Giáng Sinh này, chúng tôi mong muốn sẽ có thêm một ca khúc nữa bước vào lòng bạn: “Chúa Trời lập lời hứa thuở rất xưa/ Thiên sứ truyền ra về lời ấy khắp nơi/ Kế hoạch này dành chỉ riêng chúng ta/ Hãy mừng vui, nào cùng cất tiếng ca… Vì một Con Trẻ giáng sinh cho nhân thế/ Giê-xu chính Giê-xu!/ Vì Con trai ấy giáng sinh cho nhân thế/ Giê-xu chính Giê-xu!/ Cứu Chúa món quà tuyệt vời/ Cùng hân hoan đón Giê-xu giáng sinh!”…

 

Ước mong ca khúc và hơn thế – ‘Chính Giê-xu’ – sẽ thực sự bước vào lòng bạn trong mùa Giáng Sinh này, ngay trong Đêm hồng ân, Đêm an lành, Đêm vui mừng… Mến chúc tất cả quý con cái Chúa khắp nơi một Mùa Giáng Sinh an lành, tràn đầy tình yêu Thiên Chúa và một năm mới 2019 đẫy dẫy phước hạnh!

 


Trong hoạt động chào đón Giáng Sinh 2018, QSTK phát hành trọn Bộ nội dung Truyền Giảng Giáng Sinh – Giáng Sinh Đầu Tiên, sẽ được gửi cho Quý Hội Thánh qua email và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cũng kêu gọi sự cầu nguyện, đồng hành và dâng hiến từ quý vị ân nhân cho chương trình Quyển Sách Thần Kỳ trong mùa Giáng Sinh này.

Link đăng ký nhận bộ Nội Dung Truyền Giảng:

https://goo.gl/forms/H6zBfyj7590UpmXU2

Liên lạc:

Hotline: Cô Trâm Anh – 093 1900 400 – 076 752 1218
Facebook: https://www.facebook.com/quyensachthanky/
Email: hotro@quyensachthanky.com


Quyển Sách Thần Kỳ

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92