Âm nhạc Tin ảnh Việt Nam

Vì Chúa, “Hãy sáng lên”

Oneway.vn – Mục vụ The Well phối hợp với Ban Thanh niên HTTL Gia Định vừa tổ chức thành công chương trình Ngợi khen – Thờ phượng “Hãy sáng lên” vào lúc 19g thứ Bảy, 14/10/2017, tại Hội Thánh Tin Lành Gia Định, với hơn 700 bạn trẻ tham dự.

Chương trình có Mục sư Hàn Quốc Yoon Song Ho hướng dẫn thờ phượng; Truyền đạo Đỗ Ngọc Hoà chia sẻ Lời Chúa và nhóm Chiếc Cầu múa minh họa, đã đem lại sự khích lệ cho nhiều bạn trẻ qua thông điệp “Hãy sáng lên” – kêu gọi sống Phúc Âm, mang ánh sáng Thiên Thượng đến cho những người quanh mình.

“Em được nhắc nhở về vị trí, vai trò của mình: được làm con Chúa. Ngài đã đem em từ chỗ tối tăm qua sáng láng, và nhắc em phải phản chiếu ánh sáng cho người khác. Em cảm thấy càng gần Chúa hơn khi cùng hòa lòng với các bạn trẻ tôn vinh Ngài. Thờ phượng Chúa, nghĩ về sự hy sinh và quyền năng oai nghi của Chúa… và tất cả vinh hiển thuộc về Ngài quả thật phước hạnh” – bạn Ngọc Vi, HTTL Hòa Hưng – chia sẻ.

“Em được nhắc nhở rất nhiều, nhất là những lúc cảm thấy mình như ngọn đèn không muốn sáng hoặc chỉ le lói, không đem ánh sáng của Chúa cho những người xung quanh như mình cần phải” – bạn Nhân Ái, HTTL Tân Phú – chia sẻ.

“Tạ ơn Chúa! Hai điều đánh động lòng mình qua sứ điệp, đó là ‘Đèn không để dưới thùng’, nhắc nhở mình lối sống ‘Cơ đốc nhân ngày Chúa Nhật’, quên mất đại mạng lệnh của Chúa đặt để: ra đi truyền giảng Phúc Âm, đem về nhà Chúa những linh hồn hư mất” – một bạn xin được giấu tên – nói.

“Mình rất cảm kích tinh thần hầu việc Chúa của Mục sư Yoon, cả nhóm hát dẫn và Mục vụ the Well. Mình cũng được khích lệ từ sự chia sẻ lời Chúa của thầy Đỗ Ngọc Hòa: Hãy dấy lên và sáng lòe ra, ảnh hưởng Chúa cho người khác trong chính nơi Chúa đặt để bạn. Mình rất bất ngờ vì sau khi kết thúc, các bạn Thanh niên khắp nơi vẫn nán lại, chưa muốn về” – một bạn khác chia sẻ.

“Hãy dấy lên, và sáng lòe ra! Vì sự sáng ngươi đã đến, và vinh quang Đức Giê-hô-va vã mọc lên trên ngươi” – (Isaiah/Ê-sai 60:1).

Được biết, The Well là Mục vụ được thành lập với mục đích dùng âm nhạc và thông qua thờ phượng nhằm ảnh hưởng, khích lệ, phấn hưng, đem Phúc Âm và tình yêu của Chúa đến cho nhiều người; đồng thời huấn luyện, đào tạo âm nhạc cho các ca đoàn, ban nhạc…

 

Tin: Hoàn Nguyện; Ảnh: The Well

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

 

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92