Dưỡng Linh Quốc Tế

“Về nước Chúa, tôi có được nghỉ ngơi, thư giãn?”

Oneway.vn – “Tôi đang mệt mỏi vì quá nhiều việc, chỉ mong được sớm lên Thiên Đàng, được về với Chúa – bởi tôi nghĩ đó là nơi nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo, nơi không còn phải làm việc cực nhọc…”

“Thế nhưng gần đây tôi lại nghe nói Đức Chúa Trời có công việc cho chúng ta ở trên đó! Nên tôi bắt đầu cảm thấy khó khăn với điều này, vì tôi đã và đang quá mệt mỏi với công việc trên đất này rồi!”.

 

Bạn đã từng quan niệm, thắc mắc và hỏi người, hỏi Chúa như thế? Kinh Thánh không trả lời hết tất cả các câu hỏi của chúng ta về Thiên Đàng, nhưng Phúc Âm của Ngài luôn đảm bảo chắc chắn với chúng ta rằng “nhà Cha” là nơi chốn bình an, là chỗ nghỉ ngơi hoàn hảo, vìhọ được nghỉ ngơi khỏi những khổ nhọc của mình và những công việc của họ đi theo họ” (Revelation/Khải Huyền‬ ‭14:13‬b – BTTHĐ).

 

Nhưng đồng thời, Kinh Thánh cũng bày tỏ rằng Đức Chúa Trời có… công việc cho chúng ta ở trên trời! Và chúng ta nên vui mừng vì điều này! Vì nếu tất cả những gì chúng ta làm ở trên trời chỉ là ngồi vòng quanh Ngai Chúa mà đàn ca hát xướng… không làm gì cả, chúng ta sẽ cảm thấy chán! Nhưng Thiên Đàng không nhàm chán – đó chính là Đức Chúa Trời có công việc cho chúng ta làm, và Kinh Thánh chép: “các tôi tớ Ngài sẽ phục vụ Ngài” (Revelation/Khải Huyền‬ ‭22:3‬b – BTTHĐ) – được “phục vụ”, được làm việc cho Cha của chúng ta, cho Đấng Yêu Thương, Đấng Công Bình, Đấng Chí Cao, Vua trên muôn vua, Chúa của các Chúa – được cộng tác với một “ông chủ” như thế, bạn còn đòi hỏi gì hơn? Chưa hết, Kinh Thánh chép: chúng ta được ĐỒNG CAI TRỊ cả thế gian này với Chúa (Khải Huyền 20:6).


Và đây chính là điều kỳ diệu: ở trên trời, chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy nặng nề hay mệt mỏi như ở trần gian. Khi Adam/A-đam và Eve/Ê-va không vâng lời Đức Chúa Trời, công việc đã trở nên gánh nặng cho toàn thể nhân loại sau đó (Genesis/Sáng Thế Ký 3:17-19). Nhưng trên trời, mọi sự rủa sả sẽ được dỡ bỏ, và công việc sẽ không còn là gánh nặng, thay vào đó là niềm vui! Kinh Thánh không cho chúng ta biết chính xác nó là gì, nhưng chúng ta sẽ được phục vụ Đức Chúa Trời – niềm vinh dự cao nhất.

Thiên Đàng có phải điểm đến của bạn? Bạn có chắc rằng khi qua đời, bạn sẽ được “về”, được ở với Chúa chúng ta mãi mãi? Bạn có thể nhận được cứu rỗi, sự sống đời đời bằng cách đặt đức tin vào Chúa Jesus. Nếu bạn chưa bao giờ làm điều này, hãy cầu xin Ngài bước vào đời sống bạn ngay hôm nay. Chúa Jesus xác quyết: Trong nhà Cha Ta có nhiều chỗ ở; nếu không phải vậy, sao Ta lại nói với các con rằng Ta đi chuẩn bị cho các con một chỗ?(John/Giăng‬ ‭14:2 – BTTHĐ‬).

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn: billygraham.org)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.
Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).
Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92