Việt Nam

Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp HCM chúc mừng Tổng Liên Hội nhân dịp Lễ Phục sinh

Vào lúc 14 giờ 15 ngày 11/04/2017, đoàn lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc mừng Tổng Liên Hội nhân dịp Lễ Kỷ niệm Chúa phục sinh 2017.

Bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn thăm viếng; cùng đi trong đoàn còn có ông Đỗ Trung Tín – Phó Chủ tịch và một số thành viên khác.

Đón tiếp đoàn có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN) cùng các Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội.

Sau khi hai bên giới thiệu các thành viên, bà Tô Thị Bích Châu đã có những thông tin trao đổi về tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước; đồng thời cũng nhìn nhận những đóng góp rất tích cực, hiệu quả của quý Mục sư – Truyền đạo thuộc HTTLVN (MN) trong việc giáo dục tín hữu sống đạo, tạo nên những người công dân có lối sống văn minh cao đẹp. Bà Chủ tịch cũng kêu gọi các Mục sư, Truyền đạo tiếp tục sứ mạng hướng dẫn cộng đồng tín hữu, ngõ hầu mọi tín hữu ngày càng sống đạo tốt hơn, cùng chung tay với chính quyền góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ.

Bên cạnh đó, bà cũng thay mặt cho lãnh đạo thành phố gửi lời chúc mừng toàn thể giáo phẩm, tín hữu Tin Lành (MN) trong thành phố có một kỳ lễ thật phước hạnh và kết quả. Đoàn cũng không quên gởi một quà tặng đến Tổng Liên Hội để chung vui với Hội Thánh nhân dịp Lễ Kỷ niệm Chúa phục sinh.

Mục sư Hội trưởng Phan Vĩnh Cự, thay mặt Ban Trị sự TLH chúc mừng bà Tô Thị Bích Châu trong chức vụ mới là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và cảm ơn lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng HTTLVN (MN) nhân ngày kỷ niệm Chúa phục sinh năm 2017.

Buổi thăm và chúc mừng kết thúc vào lúc 15 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Bà Tô Thị Bích Châu trao đổi cùng Mục sư Hội trưởng

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp. HCM chúc mừng Tổng Liên Hội

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92