Giới thiệu Việt Nam

Uống cà phê, nghe Thánh Ca

Oneway.vn – Cà phê Sài Gòn – xưa rồi Diễm! Cà phê nhạc ‘chết’, nhạc sống các loại – quá xưa rồi Diễm! Cà phê nhạc Thánh, cà phê nghe Thánh Ca nha! Ô-kê!

Không gian bên trong Si#Cafe

Để hương vị cà phê hòa cùng “mùi thơm của Đấng Christ”

Những người “không biết ngại” khi bày tỏ Danh Chúa

Công ty Nha khoa Cơ đốc Khang Thịnh: Mong được bày tỏ Danh Chúa mọi lúc, mọi nơi

Oneway Media xin giới thiệu đến các bạn 2 quán cà phê Cơ đốc chơi nhạc sống, nhạc Thánh, ‘chuyên trị’ những bài Thánh Ca tiếng Việt, tiếng Anh. Đó là Si#Cafe (208 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Phú Nhuận) và Amazing Coffee (35 Thăng Long, P. 4, Tân Bình).

Một đêm nhạc tại Si#Cafe.

Tại Si# Cafe, bạn sẽ được thưởng thức những bản Thánh Ca do các thành viên của Mục vụ Âm nhạc Nissi United trình bày (tối thứ tư và thứ sáu hàng tuần). Si#Cafe có địa điểm thuận tiện, không gian trang thiết bị sân khấu – âm thanh – ánh sáng hiện đại, rất thích hợp cho các Hội Thánh, Mục vụ, nhóm nhỏ… đến học tập, làm việc, tổ chức các sự kiện Cơ đốc: Thánh nhạc, Truyền giảng, Talkshow…

Không gian bên trong Si#Cafe

Si#Cafe mong muốn là nơi sinh hoạt dành riêng cho con cái Chúa, nơi khích lệ Cơ đốc nhân, cũng là nơi bạn được nghe những lời chia sẻ, làm chứng của các ca sĩ, giới thiệu nguồn gốc các bài Thánh Ca và đặc biệt là nơi bạn có thể mời thân hữu đến nghe nhạc, tìm hiểu và tin nhận Chúa.

Một đêm nhạc tại Amazing Coffee.

Tại Amazing Coffee, chương trình nhạc sống diễn ra vào tối thứ ba hàng tuần, do các thành viên ban nhạc New Jerusalem trình bày. “Mong mỏi giai điệu, ca từ của các bài Thánh Ca sẽ như những cơn mưa tưới mát tấm lòng của những người chưa biết Chúa và cảm nhận về tình yêu của Ngài; mang lại sự bình an và những suy nghĩ tích cực về cuộc đời” – quán chia sẻ.

Không gian bên trong Amazing Coffee.

Được biết quán không đơn thuần kinh doanh, mà là nơi tạo công ăn việc làm cho giới trẻ, sinh viên, con cái Chúa… Nơi lan tỏa Phúc Âm và văn hóa Cơ đốc.

Không gian bên trong Amazing Coffee.

Nào, cùng nhâm nhi những món thức uống yêu thích và hòa lòng thờ phượng Chúa qua những bài Thánh Ca quen thuộc. Si#Cafe và Amazing Coffee thân mời bạn!

 

Oneway Media 

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92