Giáo Dục Việt Nam

Ươm mầm tài năng âm nhạc cùng Nissi Training

Oneway.vn – Âm nhạc luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự thờ phượng Đức Chúa Trời. Vì thế, càng ngày càng có nhiều người nhận được sự kêu gọi để phục vụ Chúa trong Âm nhạc Thờ Phượng, bắt đầu là việc phục vụ đàn – hát trong các nhóm nhỏ, đến hướng dẫn thờ phượng trong Hội Thánh, đến phục vụ trong Mục Vụ Âm Nhạc.

 

Cám ơn Chúa sau bốn năm thành lập và phát triển, Chúa đã thương và sử dụng Mục vụ Âm Nhạc NISSI UNITED trong công việc nhà Ngài, đặc biệt góp phần trong Thánh Nhạc Cơ Đốc. Nhận thấy được nhu cầu phát triển ân tứ của nhiều anh chị em con cái Chúa, NISSI TRAINING ra đời với ước muốn góp phần thực hiện ước mơ hầu việc Chúa qua Âm nhạc. Qua đó chuẩn bị những tấm lòng sẵn sàng sử dụng cuộc đời mình để phấn hưng Việt Nam cho Chúa Jesus.

NISSI TRAINING được đầu tư kỹ lưỡng với ba phòng học nhạc, một phòng học trống, một phòng học Nhảy hiện đại – Múa thờ phượng; hoạt động song song với phòng thu NISSI STUDIO, để đem lại kết quả tốt nhất cho các học viên tham gia các khoá học.

14125117_1103742123039824_8964540761173831548_o

Bắt đầu từ tháng Chín 2016, NISSI TRAINING sẽ chiêu sinh cho các khoá học sau:

  1. CÁC KHOÁ 4 THÁNG:
  • Đào tạo từ căn bản đến nâng cao các bộ môn: Thanh Nhạc, Nhạc Lý, Piano, Guitar, Bass, Trống, Nhảy Hiện Đại – Múa Thờ Phượng.
  • Mỗi lớp 5 – 7 học viên nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.
  • Học 2 buổi / tuần; 60 phút / buổi.
  1. KHOÁ ĐÀO TẠO ÂM NHẠC 2 NĂM:
  • Đây là khoá học dành cho 5 – 7 học viên, là những người thực sự nhận được sự kêu gọi của Chúa và khát khao được phục vụ Chúa với ân tứ Âm Nhạc. Đến với chương trình đào tạo này, các học viên không chỉ được đào tạo âm nhạc toàn diện, chuyên sâu, mà còn được huấn luyện trong môi trường thuộc linh qua các buổi huấn luyện – thờ phượng cùng với các thành viên NISSI UNITED.
  • Các học viên sẽ học mỗi buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần các môn học sau: Nhạc Lý, Thanh Nhạc, Nhạc cụ (một nhạc cụ tự chọn), Nhảy Hiện Đại.
  • Buổi chiều và tối các học viên có thể đi làm thêm, để có tài chính lo cho việc học và cuộc sống.

Các khoá học đầu tiên sẽ được khai giảng vào 11/9/2016, ngay từ bây giờ NISSI đã và đang chiêu sinh cho các lớp học. Các khoá 4 tháng không giới hạn độ tuổi, thời gian có thể sắp xếp theo lịch của Học viên.

Clip giới thiệu về Nissi Training:

NISSI mong muốn được sự ủng hộ, cầu thay, và tham gia của các con cái Chúa đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng nhau dấy lên những thế hệ sẵn lòng dùng Âm nhạc để chinh phục Việt Nam cho Chúa Jesus.

Thông tin liên hệ: Facebook.com/nissitraining
Email: davidthanh.nissi@gmail.com
hoặc thaihuyquy.nissi@gmail.com
Sốđiện thoại: Mr Thánh : 0938 500 343
hoặc Mr Quý : 0902 577 535

 

Muốn thật hết lòng!
Thái Huy Quý – Trưởng Mục vụ Nissi United

 

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92