Dưỡng Linh

Thần tượng của bạn là ai?

Oneway.vn – “Tôi chỉ thờ Chúa và không thờ cúng, thần tượng bất kỳ ai”. Bạn chắc chứ?

Chúng ta không thờ hình tượng – là những vị thần làm bằng gỗ, đá, kim loại… Vì chúng chỉ là thứ do tay con người làm nên, Kinh Thánh chép: “Những hình tượng hư không, chẳng có ích chi, cũng không biết cứu; vì hình tượng chỉ là hư không mà thôi” (I Samuel/Sa-mu-ên 12:21).

Nhưng mọi thứ đều có thể trở thành “thần tượng” của chúng ta: thứ được ưu tiên cao nhất, chiếm vị trí của Chúa trong lòng chúng ta. Với một số người, đó có thể là thành đạt, tiền bạc. Họ dành phần lớn tâm trí để nghĩ về nó. Với người khác, sắc đẹp hoặc danh tiếng là mục tiêu cao nhất và họ đầu tư rất nhiều thời gian, công sức. Số khác đeo đuổi trò tiêu khiển, hoặc tình dục, ma túy, rượu bia – và họ cống hiến sức khỏe, sinh mạng cho “thần tượng” đó.

 

 

Nhưng chúng sẽ làm chúng ta thất vọng vì – giống như những thần tượng bằng đá, gỗ, hay bằng vàng – chúng không có khả năng đáp ứng nhu cầu sâu thẳm trong lòng chúng ta. Chúng ta cần sự tha thứ; thần tượng không thể bôi xóa tội lỗi. Chúng ta cần hy vọng tương lai; thần tượng chỉ khiến chúng ta hoang phí. Trên hết, chúng ta cần Chúa, nhưng chúng dẫn chúng ta rời xa Ngài.

Bạn có đang thần tượng ai, điều gì không? Hãy thành thật, đối diện và lìa bỏ nó. Sau đó, hãy dâng cuộc đời cho Chúa Jesus Christ, để Ngài làm Chủ. Vì chỉ duy Ngài xứng đáng để chúng ta thờ phượng.

NCMV dịch

(Nguồn: billygraham.org)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92