Quốc Tế

Tù nhân

Oneway.vn – Sống đạo đức, làm việc thiện… bao nhiêu đó đủ đảm bảo linh hồn được cứu rỗi? Có phải chỉ cần tin và cho mọi người biết “tôi là người theo Chúa” là đủ?

Chúa phán: “Chẳng phải hễ những kẻ nói cùng ta rằng: Lạy Chúa, lạy Chúa, thì đều được vào nước Thiên Đàng đâu; nhưng chỉ kẻ làm theo ý muốn của Cha ta ở trên trời mà thôi” (Matthew/Ma-thi-ơ 7:21).

Một tù nhân lâu ngày trong buồng giam, cũng sống, cũng sinh hoạt, thậm chí còn được “hưởng” vài điều thú vị khác. Lâu ngày, người tù quen dần, thỏa mãn với những thứ đang có mà quên mất sự tự do thật.

Thói quen, lối sống cũ rất nguy hiểm bởi chúng là công cụ của ma quỷ – lừa dối, lôi kéo mỗi ngày, khiến chúng ta chối bỏ cơ hội tiếp nhận tình yêu thương và sự tự do thật từ nơi Chúa.

Sẽ không có sự cứu rỗi trừ khi bạn thật sự ăn năn, mời Ngài làm chủ cuộc đời, bước đi theo Chúa, nhờ cậy Ngài để từ bỏ con người cũ.

Linh Ân

(Nguồn: John Bevere Page)

* Nếu bạn được cảm động bởi câu chuyện này và muốn tin nhận Chúa, muốn mời Ngài làm Cứu Chúa của cuộc đời mình, xin hãy lặp lại lời cầu nguyện sau đây:

“Kính lạy Chúa Jesus!

Con cảm ơn Chúa vì đã cho con biết về tình yêu, về quyền năng cứu chuộc thông qua sự chết và sống lại của Ngài. Con tin Chúa là “ông Trời” của người Việt Nam, là Đức Chúa Trời của cả nhân loại, Đấng tạo nên con và cho con cơ hội để quay trở về với Ngài.

Con tin rằng Chúa yêu con, và sẵn lòng tha thứ mọi tội lỗi của con. Giờ đây, con xin mời Chúa bước vào làm chủ cuộc đời con. Xin biến đổi con trở nên thanh sạch như thánh ý của Chúa.

Con cầu nguyện, nhân danh Cứu Chúa Jesus, Amen!”

Nếu bạn đã cầu nguyện tiếp nhận Chúa, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: tintuc@oneway.vn, hoặc để lại bình luận dưới bài viết này.

Cảm ơn và trân trọng!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92