truyền giáo

Mỗi tuần một nhân vật Truyền Giảng Việt Nam
­‘Mùa gặt thì thật trúng, song con gặt thì ít’
Oneway.vn – Tôi gặp cô Hòa lúc cô đang lúi húi ghi chép vào cuốn sổ dày danh sách thân hữu và những người đã…
Dưỡng Linh Việt Nam
Tin Lành gieo ra cho muôn dân

Nữ hoàng Victoria - Anh quốc - thỉnh thoảng vẫn đến thăm các khu phố tồi tàn của London, có lần bà vào nhà nọ uống trà với một cụ già, lúc cáo từ, nữ hoàng hỏi: - Thưa cụ! Tôi có thể giúp gì cho cụ? Bà cụ đáp:

Quốc Tế
Doanh nhân Cơ đốc chia sẻ hai phương pháp truyền giáo

Trong Tân Ước, sách Công Vụ ký thuật rằng các môn đồ đã rao giảng Phúc âm ở những nơi khác nhau sau khi Chúa Giê-xu phục sinh và thăng thiên. Hầu hết thời gian, họ chia sẻ Tin Lành thông qua những cách trình bày khác nhau.

Quốc Tế
Cách Chia Sẻ Phúc Âm của Chance the Rapper

Oneway.vn - “Sứ mạng” là từ ngữ được các Cơ Đốc nhân sử dụng để diễn tả trọng trách thực hiện Đại Mạng lệnh của Chúa. Có hàng loạt bài giảng về sứ mạng, ban truyền giáo, nhóm truyền giáo; tuy nhiên, mặc dù công tác truyền giáo được mở rộng đến đâu, thế giới vẫn thờ ơ với Phúc âm của Chúa. Vì vậy, Cơ Đốc nhân cần xem xét lại: Chúng ta có đang sống Phúc âm không? Chúng ta có đem lời Chúa đến cộng đồng qua đời sống của mình không?

Công Tác Xã Hội Tin Vắn
Children For The Great Commission – Mục vụ cho Người Việt Nam ở Campuchia

Chúa Giê xu phán “ Hãy đi khắp thế gian giảng tin lành cho mọi người”, chúng tôi chia sẻ với bạn về cánh đồng truyền giáo cho người Việt Nam tại Campuchia.