thờ phượng

Quốc Tế
Ban nhạc rock U2 biến buổi trình diễn thành giờ thờ phượng

Khán giả cứ tưởng họ đến để thưởng thức một chương trình ca nhạc trực tiếp, nhưng thật bất ngờ khi ban nhạc chuyển thành một buổi thờ phượng với cả dàn hợp xướng thật sống động.

Việt Nam
Phấn hưng giới trẻ qua chương trình thờ phượng “Healing Our Land”

Lúc 19g30 ngày 20/5/2017, tại Hội Thánh Tin Lành (HTTL) Gia Định (109 Phan Đăng Lưu, P.7, Phú Nhuận), hơn 700 thanh niên khắp TP.HCM đã hiệp lòng thờ phượng Chúa.

Dưỡng Linh
Bạn có thật sự thờ phượng Chúa nếu không hát?

Mới được chẩn đoán bị rối loạn dây thanh quản, tôi đã phải đấu tranh để được hát trong Hội Thánh. Đôi khi tôi chỉ phát những ca từ ra khỏi miệng, nhưng tôi vui. “Thờ phượng Chúa có nhất thiết phải hát không?” - nhiều người hỏi, và dưới đây là câu trả lời của tôi.

Dưỡng Linh
Bốn sinh vật quanh Ngai Đức Chúa Trời dạy chúng ta điều gì về sự thờ phượng?

Oneway.vn - Sự thờ phượng bắt đầu bằng việc thấy Chúa là ai. Chúng ta tiếp tục nghiên cứu về Khải huyền 4:9-11: “Khi các Sinh Vật ấy dâng vinh hiển, tôn kính, và tạ ơn lên Ðấng ngự trên ngai, tức Ðấng Hằng Sống đời đời vô cùng, hai mươi bốn vị trưởng lão sấp mình xuống trước Ðấng đang ngự trên ngai, thờ lạy Ðấng Hằng Sống đời đời vô cùng, rồi họ tung các mão của họ trước ngai và nói:

Dưỡng Linh Giáo Dục
Bạn mặc gì khi đến nhà thờ?

Khoảng 5 năm về trước, tôi đã đưa ra một quyết định là không sử dụng mascara khi đi nhà thờ. Lý do là vì phần âm nhạc của buổi thờ phượng quá tuyệt vời đến mức tôi cứ liên tục khóc, và để không phải bị mắt đen do bị lem mascara, tôi đã quyết định không sử dụng nó.