tha thứ

Quốc Tế
Tracy Morgan: Chỉ Chúa mới có thể giúp bạn tha thứ

Diễn viên Hollywood Tracy Morgan chia sẻ: tin cậy Chúa giúp ông tiến lên phía trước, tiếp tục sự nghiệp sau tai nạn xe cách đây 3 năm khiến ông bị tổn thương não và mất đi người bạn thân Jimmy Mack.

Bạn Đọc Viết Lời Chứng
ĐỨC TIN chạm đến những điều không thể!

Oneway.vn - Cuối tháng 12 năm 2015 là khoảng thời gian buồn tênh, không gian vắng lặng, dù tôi có cố gắng trú mình trong căn phòng nhỏ với mọi vật như đang yên lặng quan sát tôi như thế nào, dù tôi có cố gắng nói với bản thân rằng tôi phải mạnh mẽ, không được khóc, không được gục ngã. Nhưng…

Quốc Tế
Tôi Đã Tha Thứ Cho Người Đâm Tôi Trong Giờ Nhóm Của Hội Thánh

Oneway.vn - Một mục sư tin lành tại Bra-xin đã tha thứ cho một tín đồ đã đâm ông ở cổ trong một buổi nhóm. Mục sư Valdemiro Santiago, 53 tuổi, là một trong những mục sư giàu có nhất ở Bra-xin và là người sáng lập tổ chức World Church of the Power of God, đã bị những vết thương trên cổ và lưng sau khi bị đâm bằng dao trong nhà thờ của ông vào sáng Chúa nhật ở Sao Paulo.

Quốc Tế
Chúa dạy chúng tôi phải THA THỨ cho anh

Oneway.vn - Trong thập niên 80 và 90, người dân Mỹ rùng mình trước hàng loạt cái chết bí ẩn của những cô gái trẻ tại tiểu bang Washington. Tên giết người hàng loạt có vẻ hoàn toàn không còn tính người, và tất cả bó tay không tìm ra được kẻ sát nhân máu lạnh ấy.