Quảng Nam

Giới thiệu Hội Thánh Việt Nam
Những hạt giống Tin Lành phía Tây Nam Quảng Nam (phần cuối)
Oneway.vn – Khi Chúa Jesus Thăng Thiên, Ngài phán với các môn đồ: “Nhưng khi Đức Thánh Linh giáng trên các ngươi, các ngươi sẽ…
Tin ảnh Việt Nam
Gần 700 thanh thiếu niên Tin Lành dự hội thảo về giới tính
Oneway.vn – Sáng 30/4/2018, tại nhà thờ Tin Lành Phương Hòa (Quảng Nam) diễn ra Hội thảo chủ đề Tuổi trẻ Cơ đốc và vấn…
Việt Nam
Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Điểm Nhóm Tây Hồ – Tỉnh Quảng Nam

Vào lúc 9 giờ ngày 11/04/2017, Hội Thánh Tin Lành Cẩm Long tổ chức Lễ cảm tạ Chúa và công bố quyết định công nhận Điểm Nhóm Tin Lành Tây Hồ, thuộc xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, với hơn 200 người tham dự.

Việt Nam
Bồi Dưỡng Cho Nhân Sự Truyền Giáo Tỉnh Quảng Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc Chúa trong công tác chứng đạo, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam tổ chức khóa bồi dưỡng Kinh Thánh và kỹ năng chứng đạo cho nhân sự Truyền giáo các Chi Hội trong tỉnh từ ngày 21- 22/02/2017 tại nhà thờ Tin Lành Chiên Đàn.

Việt Nam
Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Kỳ Hòa – Quảng Nam

Lúc 9 giờ ngày 10/02/2017, tại nhà thờ Tin Lành Kỳ Hòa – tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra chương trình Lễ Bổ nhiệm cho MSNC Ngô Nhơn Thành làm Quản nhiệm Chi Hội Kỳ Hòa.

Việt Nam
Quảng Nam: Lễ Khánh Thành Và Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Phương Hòa

Ngày 03/02/2017, Hội Thánh Phương Hòa - tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Khánh thành và Cung hiến nhà thờ lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời với khoảng 2,000 người tham dự.

Công Tác Xã Hội
QUẢNG NAM: THƯ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ BA GIA ĐÌNH BỊ SẬP NHÀ DO SẠT LỞ NÚI

Oneway.vn - Trong tình yêu thương của Chúa Cứu Thế Giê-xu, tôi ước mong rằng mỗi chúng ta hãy giành thời gian cầu nguyện đặc biệt và giúp đỡ những con người trong ba gia đình tại Tiên Phước Quảng Nam bị thiệt hại do sạt nở núi. Dưới đây là thư kêu gọi đặc biệt của Mục sư Nguyễn Thanh Lâm – MSQN HTTL Tiên Hiệp, Quảng Nam.