phục sinh

Dưỡng Linh
10 Lời tiên tri ứng nghiệm về Chúa Phục Sinh

Kinh thánh cho biết rằng trước khi trời đất chưa sanh ra, Đức Chúa Trời đã có chương trình cứu rỗi qua Chúa Jesus dành cho những ai đặt niềm tin nơi Ngài (1 Phi-e-rơ 1:19-20). Chúa biết rằng con người cần một Đấng Cứu Thế.

Dưỡng Linh
Món Quà Phục Sinh

Oneway.vn - Phục Sinh, ngày chúng ta kỷ niệm Chúa Jesus sống lại, và nhớ về lời hứa của Chúa cho những người tin kính Ngài. Chúng ta trân trọng ngày này bởi nó mang lại sự sống đời đời, nơi không lo lắng, khổ đau. Phục Sinh cũng là sự kiện đỉnh cao của Phúc Âm qua khoảnh khắc tuyệt đẹp: ngôi mộ trống, Chúa đã sống lại từ cõi chết.

Dưỡng Linh
Hướng về Chúa trong mùa Phục Sinh

Phục Sinh là một trong số mùa kỷ niệm quan trọng nhất trong năm đối với tín đồ khắp nơi trên thế giới. Tuần lễ Phục Sinh hay Tuần lễ Thánh là khoảng thời gian để chúng ta tưởng nhớ hành trình Chúa bước lên thập giá, mang lại cho chúng ta món quà: sự sống mới.

Việt Nam
Ban Dân Vận Trung Ương chúc mừng HTTLVN (MN) nhân dịp Lễ kỷ niệm Chúa Phục sinh

Vào lúc 9 giờ 30 ngày 10/04/2017 tại văn phòng Tổng Liên Hội (155 Trần Hưng Đạo, quận 1), bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và chúc mừng Tổng Liên Hội nhân dịp lễ kỷ niệm Chúa chịu thương khó và phục sinh 2017.

Dưỡng Linh
Chuẩn Bị Tấm Lòng Trước Lễ Phục Sinh

Oneway.vn - Chỉ còn vài tuần nữa là đến lễ Phục Sinh, gia đình bạn đang chuẩn bị như thế nào? Bạn có trang trí nhà của mình bằng vòng gai hay ngọn đồi có ba thập tự giá không? Hay là lên kế hoạch cho một bữa tối đặc biệt hoặc đi nghỉ dưỡng ở đâu đó sau giờ lễ kỷ niệm ở nhà thờ? Nhưng bên cạnh việc chuẩn bị những điều bên ngoài đó, chuẩn bị tấm lòng của mình trước ngày kỷ niệm sự chết và sự sống lại của Chúa Giê-xu là quan trọng hơn hết.

Bạn Đọc Viết Dưỡng Linh
Uy Quyền Chúa Phục Sinh

Khác với các Tôn giáo khác, Cơ đốc giáo chúng ta rất hãnh diện về vị Giáo chủ của mình. Vì Chúa Giê-xu đã phục sinh. Các Giáo chủ khác đã chết và cứ thế chết luôn không bao giờ sống lại.