phụ nữ

Giáo Dục
Phụ nữ cũng gặp nan đề về phim ảnh khiêu dâm

Có lẽ không gì đáng sợ bằng ngồi một mình trong bóng tối, đối diện với tội lỗi của chính mình. Bởi có thể nói, tội lỗi lan tràn trong chính con người mình mới là cơn ác mộng thực sự...

Tin Vắn Việt Nam
Bắc Kạn: Bồi linh “Sống Yêu Thương” dành cho phụ nữ

Trong 2 ngày 8 - 9/6/2017, Ủy ban Phụ nữ Tổng hội tổ chức chương trình bồi linh cho 119 quý bà, quý cô là trưởng phó ban phụ nữ trong toàn thành phố Bắc Kạn, Đông Bắc Bộ, Việt Nam.

Việt Nam
Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tỉnh Long An

Vào lúc 08g30 ngày 25/03/2017, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An tổ chức bồi linh cho nữ giới trong tỉnh. Hội Thánh Tin Lành Long Phụng vui mừng đón tiếp gần 200 quý chị em trong các ban phụ nữ đến từ các Hội Thánh

Việt Nam
Bồi Linh, Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tại HTTL An Phú – TP Cần Thơ

Vào lúc 14 giờ ngày Chúa nhật 19/3/2017, Ban Phụ nữ Tin Lành Chi Hội An Phú - TP Cần Thơ cậy vào ơn Chúa tổ chức chương trình Bồi linh, Thông công Phụ nữ 3 Hội Thánh gồm: An Phú - Phong Điền - Cần Thơ nhân kỷ niệm 9 năm thành lập (2008-2017).

Việt Nam
Bồi Linh – Thông Công Trung Tráng Niên Khu Vực Tây Bình Thuận

Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, Chúa nhật 12/3/2017, Chi Hội Võ Xu - tỉnh Bình Thuận cậy ơn Chúa tổ chức chương trình bồi linh - thông công Ban Trung Tráng niên trong khu vực phía Tây tỉnh Bình Thuận, với chủ đề “Lưu Truyền Di Sản Đức Tin”.

Việt Nam
Bồi Linh, Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tại Tp. HCM

Nhân ngày phụ nữ Tin Lành, Ban Đại diện Tin Lành thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi bồi linh thông công cho quý bà, quý cô trong khu vực thành phố từ 8 giờ đến 12 giờ ngày 11/3/2017 tại nhà thờ Tin Lành Bình Tây - quận 6.

Dưỡng Linh
Ngày đầu tiên không có phụ nữ

Oneway.vn - Là Cơ đốc nhân, chúng ta có thể muốn loại bỏ hoàn toàn “Ngày Không Có Phụ Nữ” và phong trào Biểu Tình của phụ nữ, bởi vì chúng ta không ủng hộ một số sáng kiến của họ (chủ yếu là việc biện hộ cho việc được phá thai). Nhưng tôi tin là làm vậy sẽ bỏ lỡ một cơ hội.