mục sư

Tin Vắn Việt Nam
Cập nhật tin tức mới nhất của Mục sư Lê Nguyên Tâm 10g30; 12-6-2017

Cảm tạ Chúa, dầu cho tai nạn hết sức kinh hoàng khiến tay trái và chân trái của Mục sư bị thương nghiêm trọng, gần như gãy nát. Đến nỗi các bác sĩ nhiều lần hội chẩn và đề nghị đoạn chi... thì Chúa vẫn đã và đang làm phép lạ, để đến giờ này Mục sư vẫn còn giữ được những phần cơ thể mình nguyên vẹn. Thật lạ lùng. Thật quyền năng!

Việt Nam
Cập nhật tin về sức khỏe của Mục sư Lê Nguyên Tâm

Trong suốt ngày hôm qua, nhiều lần các bác sĩ đã thăm khám, hội chẩn về tình trạng chân trái của Mục sư Lê Nguyên Tâm. Được biết, các bác sĩ đầu ngành từ nhiều bệnh viện khác cũng đến tham gia hội chẩn, tư vấn...

Giáo Dục
Bạn muốn trở thành Mục sư?

Tôi không thể nói hết với các bạn rằng tôi đã gặp những khó khăn như thế nào trong cương vị Mục sư. Bởi vậy thành thật mà nói, trở thành Mục sư ngày nay khó khăn hơn rất nhiều so với trước đây!

Quốc Tế
Xây dựng nhà thờ từ 57 xu

Vào một ngày Chúa Nhật năm 1880, tại tiểu bang Pennsylvania, nước Mỹ, một cô gái bé nhỏ, gầy gò, xanh xao đang cố nhích dần qua đám đông để tiến vào nhà thờ. Cô bé muốn tham dự lớp học Trường Chúa Nhật. Vì nhà thờ quá đông nên cô bé bị chen bật ra ngoài, đành ngồi lấp ló ở cửa, gương mặt thoáng chút thất vọng, tiếc nuối...

Bạn Đọc Viết Giáo Dục
Sáng nay, Chúa Giê-xu không thức dậy và thấy chán nản vì số lượng tín hữu hội thánh bạn

Oneway.vn - Mỗi thứ hai có thể thật khó khăn cho mục sư của các hội thánh đang chật vật. Nhưng Đấng Christ ở cùng bạn. Và Ngài có tin tức tốt lành.

Quốc Tế
Chính Quyền Tổng thống Trump Lên Án Chế Độ Tổng thống Mugabe Vì Bắt Giam Những Mục Sư

Oneway.vn - Chính quyền của Tổng thổng Donald Trump vừa kêu gọi tổng thống Robert Mugabe tôn trọng quyền con người bên trong và bên ngoài lãnh thổ Zim-ba-buê dựa theo việc bắt giữ mục sư hoạt động chiến dịch Evan Mawarire.

Quốc Tế
Một nhóm vô thần đệ đơn kiện nhà trường sau khi để mục sư cầu nguyện cho học sinh bị chấn thương

Oneway.vn - "Tôi luôn là người biết tôn trọng và biết suy nghĩ. Tôi sẽ không ép buộc đức tin của bản thân mình trên người khác. Đức Chúa Trời không ép buộc chính mình Ngài trên con người, nhưng nếu một học sinh hỏi tôi, “Thầy Dill, xin hãy cầu nguyện cho điều này’- đặc biệt là trong một biến cố như vậy- thì tôi vẫn sẽ cầu nguyện"