lo lắng

Dưỡng Linh
Bí quyết sống thọ: Cầu nguyện!

Chúa nhắc bạn đừng lo lắng: “Chớ lo phiền chi hết, nhưng trong mọi sự hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin, và sự tạ ơn mà trình các sự cầu xin của mình cho Đức Chúa Trời” (Phillipians/Phi-líp 4:6).

Dưỡng Linh
Khuây khỏa trong lo lắng

Ách tắc giao thông hay nói cách khác: nỗi sợ tắc đường là một trong những lo lắng kỳ lạ và yếu đuối của tôi. Tưởng tượng những tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra là điều tôi thường làm.

Dưỡng Linh Giáo Dục
Khi bạn gặp khủng hoảng hay lo lắng, hãy đến với Thi Thiên!

Buồn rầu và lo lắng là hai từ mà tôi cực kỳ không muốn nó nằm trong từ điển của mình, nhưng nó luôn ở đó. Chúa đã cho tôi được đi nhiều năm trong “trũng bóng chết”, để giờ đây tôi được ở bờ bên kia của ngọn đồi.

Dưỡng Linh
20 Câu Kinh Thánh Về Sự Sợ Hãi Và Lo Lắng Nhắc Bạn Nhớ Rằng Chúa Đang Tể Trị

Chúa ban cho chúng ta năng lực để sống một cuộc đời can đảm và bình an. Khi mọi thứ xung quanh đẩy chúng ta vào sự sợ hãi và lo lắng, Lời của Chúa trong lòng sẽ nhắc nhở và an ủi chúng ta.

Bạn Đọc Viết Dưỡng Linh
Đắc Thắng Sự Lo Lắng

Người ta thường không chết vì làm việc, mà chết vì quá lo lắng. Một bác sĩ nói: Trong số 100 bệnh nhân có tới 70 người mắc bệnh vì lo lắng và sợ hãi. Lo lắng sinh các bệnh như phong thấp, cảm hàn, nhức đầu, điếc tai, mờ mắt, yếu tim, táo bón, chậm tiêu, mất ngủ, ung thư, bao tử, cao huyết áp, tê liệt thần kinh và nhiều bệnh khác nữa”.

con đường lá vàng
Dưỡng Linh
Đặt qua một bên nỗi lo về sự khó nhọc ngày mai

Chúng ta đặt sang một bên gánh khó nhọc của ngày mai bằng cách thực hiện hai hành động đơn giản của đức tin: chúng ta nhận lãnh và phó thác.