Kiên Giang

Việt Nam
Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Thạnh Lộc – Kiên Giang

Vào lúc 9 giờ ngày 24/03/2017, Chi Hội Thạnh Lộc - tỉnh Kiên Giang đã vui mừng tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà thờ. Tham dự với chương trình có khoảng 300 con cái Chúa từ trong và ngoài tỉnh về tham dự.

Việt Nam
Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo & Ban Chấp Sự Tỉnh Kiên Giang

Vào lúc 8 giờ ngày 06/03/2017, quý ông bà Mục sư – Truyền đạo tỉnh Kiên Giang đã có buổi hiệp nguyện theo định kỳ hàng tháng tại nhà thờ Tin Lành Rạch Giá. Ngoài ra, lần hiệp nguyện này cũng có sự tham dự của đại biểu Chấp sự các Hội Thánh trong tỉnh.

Việt Nam
Kiên Giang: Khai Giảng TKCB Dài Hạn Và Bồi Dưỡng Giáo Viên Trường Chúa Nhật

Vào hai ngày 23-24/2/2017, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng UB.CĐGD TLH tổ chức chương trình bồi dưỡng cho các giáo viên Trường Chúa nhật các Hội Thánh trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Minh Lương.

Việt Nam
Hội Đồng Giáo Phẩm Thăm Viếng Tại Kiên Giang

HTTLVN.ORG - Hội Đồng Giáo Phẩm đã có chuyến thăm viếng đầu tiên trong nhiệm kỳ VIII tại tỉnh Kiên Giang. Đoàn gồm có: Mục sư Mã Phúc Hiệp – Chủ tịch, Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Phó Chủ tịch, Mục sư Châu Tử Tôn – Thư ký, Mục sư Yky Eban - Ủy viên và Mục sư Cilmup Hakar - Ủy viên.

Việt Nam
Tỉnh Kiên Giang: Tặng 600 Phần Quà Tết Cho Người Nghèo Khó

Nhân mùa xuân về trên quê hương đất nước, các Hội Thánh Tin Lành trong tỉnh Kiên Giang cùng chung tay góp sức giúp đỡ cho anh chị em tín hữu và đồng bào nghèo khó.