ISIS

Quốc Tế
Chúa mở đường giải cứu bé gái thoát khỏi tay ISIS

Ngày 1-6 vừa qua, đúng vào ngày Quốc tế Thiếu nhi, David Eubank, một cựu chiến binh của Lực lượng Đặc nhiệm Quân đội Mỹ, người điều hành tổ chức nhân đạo Cơ đốc - Free Burma Rangers - nhận được cú điện thoại từ một đơn vị quân đội Mỹ đóng ở Iraq, đang chiến đấu chống lại tổ chức Hồi giáo cực đoan ISIS tại mặt trận phía tây Mosul.

Dưỡng Linh Quốc Tế
Chúa ở đâu?

Oneway.vn – Chủ Nhật, 9/4/2017, một tuần trước Phục Sinh, những kẻ ném bom tự sát đã tấn công 2 nhà thờ ở Ai Cập, giết chết 44 người. Đó là ngày tang tóc nhất của đất nước Ai Cập trong nhiều thập kỷ qua, ISIS cũng đã nhận trách nhiệm cả hai vụ đẫm máu này.

Quốc Tế
ISIS tuyên bố vụ nổ bom ở Nga tạo ra một tàu điện dẫn xuống địa ngục cho những kẻ tôn thờ Giê-xu

Những nhà điều tra Nga cho biết họ tin có một kẻ đánh bom tự sát đứng sau cuộc tấn công chết người trên tàu điện ngầm tại thành phố lớn thứ hai của Nga vào thứ Hai.

Quốc Tế
Cơ Đốc Nhân bị ISIS bách hại: “Chúa sẽ dùng địa ngục này để làm phép lạ”

Phiến quân Hồi giáo ISIS đã vươn đến Iraq và Syria, tàn phá toàn bộ các thành phố và nhiều gia đình nhưng điều này không ngăn trở những tín hữu trung thành đặt đức tin nơi Đức Chúa Trời – Đấng sẽ phục hồi cuộc sống của họ.

Quốc Tế
Một Bệnh Viện Cơ Đốc Tại Iraq Đang Cứu Sống Mạng Sống Của Các Quân Lính ISIS

Oneway.vn - Mục sư Franklin Graham, chủ tịch của tổ chức cứu trợ Samaritan’s Purse đã tuyên bố rằng tổ chức cứu trợ nhân đạo đang giúp để cứu lấy mạng sống của các quân lính của Nhà Nước Hồi Giáo Tự Xưng ISIS đang bị trọng thương bên ngoài Mosul, Iraq.

Quốc Tế
Người Đàn Ông Không Chịu Từ Chối Đấng Christ Mặc Cho Bị ISIS Treo Lên, Tra Tấn Bằng Đinh Và Dây Thép Gai Một Cách Dã Man

Một người đàn ông Cơ Đốc từng bị giam trong đồn của IS tại Mosul, Iraq đã chia sẻ, họ nổ lực ép anh cải đạo sang Hồi giáo, quân lính đã treo anh ta lên trần nhà của một nhà tù và tra tấn anh ta bằng bạo lực với đinh và thép gai – nhưng anh ta không chịu từ chối Đấng Christ.