Hội Thánh

Quốc Tế
Facebook sẽ thay thế Hội Thánh trong tương lai?

Với mong muốn tạo nên một thế giới ngày càng kết nối, gần gũi hơn, người sáng lập kiêm CEO Facebook – Mark Zuckerberg – vừa có phát biểu gây sốc: tôi tin rằng mạng xã hội sẽ dần dà thay thế các… Hội Thánh!

Việt Nam
Tạo việc làm cho con cái Chúa ở các vùng xa

“Hỡi anh em tôi, nếu ai nói mình có đức tin, song không có công việc thì ích chi chăng? Đức tin đó há cứu người được chăng? Ví thử có anh em hoặc chị em nào trần truồng và thiếu ăn uống hằng ngày,

Quốc Tế
Xây dựng nhà thờ từ 57 xu

Vào một ngày Chúa Nhật năm 1880, tại tiểu bang Pennsylvania, nước Mỹ, một cô gái bé nhỏ, gầy gò, xanh xao đang cố nhích dần qua đám đông để tiến vào nhà thờ. Cô bé muốn tham dự lớp học Trường Chúa Nhật. Vì nhà thờ quá đông nên cô bé bị chen bật ra ngoài, đành ngồi lấp ló ở cửa, gương mặt thoáng chút thất vọng, tiếc nuối…

Dưỡng Linh
Tại sao Hội Thánh có nhiều nan đề là tốt?

Qua nhiều năm tin Chúa, tôi gặp được nhiều người ảnh hưởng sâu sắc đến đức tin của mình. Một trong số họ là một người trong lớp Kinh Thánh Trường Chúa Nhật. Chúng tôi đã đôi lần trò chuyện dù không thân. Lần cuối tôi gặp anh là sau khi anh không đến Hội Thánh suốt vài tháng liền. Khi tôi cố gặng hỏi xem anh gặp phải chuyện gì, anh thở dài: “Tôi chán ngấy Hội Thánh rồi”.

Dưỡng Linh
Làm Sao Để Hội Thánh Ngày Nay Kinh Nghiệm Sự Phấn Hưng?

Hầu hết Cơ đốc nhân mà tôi biết đều muốn hội thánh kinh nghiệm sự phục hưng. Chỉ có điều không phải tất cả hội thánh đều kinh nghiệm được sự phục hưng.

Bạn Đọc Viết Giáo Dục
Sáng nay, Chúa Giê-xu không thức dậy và thấy chán nản vì số lượng tín hữu hội thánh bạn

Oneway.vn – Mỗi thứ hai có thể thật khó khăn cho mục sư của các hội thánh đang chật vật. Nhưng Đấng Christ ở cùng bạn. Và Ngài có tin tức tốt lành.

Dưỡng Linh Giáo Dục
6 bước để đánh thức một hội thánh đang hấp hối

Oneway.vn – Cô ấy đang nằm trên giường chờ chết. Từng hơi thở là cả một nỗ lực. Từng hơi thở với cô ấy trở nên vô cùng khó khăn. Những người vây quanh cô đều biết rằng sự cuối cùng đã tới. Vấn đề bây giờ là thời gian — một chút nữa thôi.