Franklin Graham

Quốc Tế
Phản đối chất vấn niềm tin trong việc bổ nhiệm quan chức Nhà Trắng

Nhà lãnh đạo Southern Baptist Convention (SBC - Liên hiệp Baptist miền Nam nước Mỹ) - Russell Moore - và nhà truyền giáo Franklin Graham phản đối việc chất vấn niềm tin trong việc bổ nhiệm các quan chức Nhà Trắng của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Quốc Tế
Franklin Graham cảnh báo Cơ Đốc nhân trước bộ phim ‘Ánh Trăng [Moonlight]’ của LGBT

Nhà truyền giáo đi đầu Franklin Graham đã gọi bộ phim “Moonlight” đã đoạt giải Oscar là một điển hình cho thấy LGBT đang cố gắng khiến “văn hoá phải chấp nhận tội lỗi này”.

Quốc Tế
Những Lời Cầu Nguyện Được Đáp Ứng Tại Puerto Rico

Oneway.vn - Franklin Graham, cùng với một số lãnh đạo đức tin khác đã đi một vòng đất nước này cuối tuần trước, đem đến hy vọng của Phúc Âm cho đất nước Châu Mỹ Latin này.

Quốc Tế
Franklin Graham: Lệnh Cấm Nhập Cư Của Tổng Thống Trump Không Phải Là Vấn Đề Của Kinh Thánh

Oneway.vn - Ông Franklin Graham, Mục sư và cũng là chủ tịch Tổ Chức Cứu Trợ Cơ Đốc Nhân Quốc Tế có tên Samaritan’s Purse đã nói rằng tuần qua nỗ lực của Tổng Thống Donald Trump để bảo vệ nước Mỹ khỏi nguy hại không phải là ‘’một vấn đề Kinh Thánh.’’ Trong suốt buổi phỏng vấn về sắc lệnh của ông Trump được ban hành vào Thứ Sáu rồi, nhằm áp đặt phong tỏa về người tị nạn trong bốn tháng, ngăn họ nhập cảnh Mỹ thì ông Graham nói rằng có sự khác biệt giữa việc thể hiện tình yêu thương và đặt sự sống vào sự rủi ro.