Đức Chúa Trời

Dưỡng Linh
Đức Chúa Trời – Người làm vườn

Một lần, tôi nhìn thấy một bức tranh ghi “Kế hoạch ban đầu của Chúa là đi dạo trong trong khu vườn với những người ăn chay lõa lồ”. Tôi cười, tự nghĩ “Có phải Chúa thất vọng lắm khi thấy chúng ta không sống thư thả,

Dưỡng Linh Quốc Tế
Chúa ở đâu?

Chủ Nhật, 9/4/2017, một tuần trước Phục Sinh, những kẻ ném bom tự sát đã tấn công 2 nhà thờ ở Ai Cập, giết chết 44 người. Đó là ngày tang tóc nhất của đất nước Ai Cập trong nhiều thập kỷ qua, ISIS cũng đã nhận trách nhiệm cả hai vụ đẫm máu này.

Dưỡng Linh
Có nên quá chú trọng vào “giai đoạn hẹn hò”?

Một cái quán cà phê gần trường đại học – đó là nơi bắt đầu chuyện tình của chúng tôi; tôi còn nhớ rất chi tiết lúc đó khi bước vào quán, mà không hề biết rằng mình sắp sửa gặp cô ấy…

Giáo Dục
3 bước để chọn đúng một nửa còn lại

Đừng quá khắt khe cũng đừng bất cẩn hay thiếu khôn ngoan trong việc lựa chọn người bạn đời. Kết hôn là một cam kết trọn đời cho nên hãy cân nhắc kĩ càng, thêm lời cầu nguyện và chuẩn bị thật nhiều.

Dưỡng Linh
Hy Vọng Về Một Giao Ước Mới – Giao Ước Đời Đời

Điều tuyệt vời nhất trong đức tin của Cơ Đốc nhân đó chính là nương dựa vào Đức Chúa Trời, một giao ước không thay đổi. Không phải là việc chúng ta trở nên đủ tốt hoặc cố gắng để tốt hơn. Nhưng là giao ước giữa chúng ta với Đức Chúa Trời.

Lời Chứng Quốc Tế
Nhà vật lý nổi tiếng thế giới gây chấn động với phát hiện về sự hiện hữu của “Đức Chúa Trời”

Oneway.vn – Khi trả lời một câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống và Chúa, nhà vật lý nổi tiếng thế giới Michio Kaku nói rằng hầu hết các nhà vật lý thực sự tin vào một Đức Chúa Trời vì cách vũ trụ được thiết kế.

Bạn Đọc Viết
TÔI LÀ AI? – phần 1

“Tôi là một ca sĩ nổi tiếng, tôi có địa vị, có danh tiếng và tiền của, cùng với một gia đình. Nhưng, tôi hoàn toàn không thấy vui như những người khác, tôi không hiểu mình đã làm sai điều gì???

Quốc Tế
Chỉ với hai câu là đủ để nói về Hội Thánh ở Iran

Sự bắt bớ đã đe doạ xoá sạch Hội Thánh nhỏ ở Iran. Nhưng Hội Thánh tại đất nước nầy đang phát triển nhanh nhất trên thế giới và họ đang ảnh hưởng tại khu vực vì cớ Đấng Christ.

Quốc Tế Tin Vắn
‘Câu Chuyện Của Đức Chúa Trời Với Morgan Freeman’ Sẽ Trở Lại Vào Năm 2017
Oneway.vn: “Câu chuyện của Đức Chúa Trời với Morgan Freeman”, loạt phim ngắn được đề cử giải Emmy từ Kênh truyền hình National Geographic, đã…
Dưỡng Linh
Bạn Không Thể Ước Ao Điều Gì Khác Hơn Ngoài Kế Hoạch Của Đức Chúa Trời Dành Cho Cuộc Đời Mình
Oneway.vn: Chúng ta thường nghĩ những ao ước của mình là quá to lớn lúc chúng ta còn rất nhỏ, có thể là 6 tuổi,…