donald trump

Quốc Tế
Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh tự do tôn giáo

Theo thông tin từ một ủy viên cao cấp của Nhà Trắng, hôm qua, thứ Năm 4/5/2017, Tổng thống Mỹ D.Trump đã ký một sắc lệnh, nội nâng cao quyền tự do tôn giáo và bảo vệ các mục sư nhân Ngày Quốc gia Cầu nguyện - Day of Prayer (*).

Quốc Tế
Tại Sao Những Tin Tức Này Không Được Biết Đến?

Kể từ ngày 20 tháng 1 năm 2017– ngày Donald Trump được bầu làm tổng thống – các cơ quan thi hành pháp luật đã bắt giữ hơn 1.500 người về các tội từ buôn bán tình dục cho đến tình dục trẻ em (ấu dâm).

Quốc Tế
Các Phù Thuỷ Hiệp Lại Để “Nguyền Rủa” Tổng Thống Trump Và Người Nào Ủng Hộ Ông

Oneway.vn - “Lời nguyền trói buộc Donald Trump” sẽ diễn ra vào lúc nửa đêm mỗi lần trăng khuyết kể từ thứ Sáu, ngày 24 tháng 2, “cho đến khi Donald Trump rời khỏi nhiệm sở” trích từ trang mạng của nhóm phù thủy.

Quốc Tế
Nơi cánh cửa Nhà Trắng đã từng khép lại , nay đã được mở tung – mở tung cho lợi ích của người dân

Từng bước, chúng tôi đang kiểm lại những lời hứa chúng tôi đã hứa với người dân Hoa Kỳ. Và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi nào chúng được hoàn thành

Quốc Tế
Trump chọn hai cuốn Kinh thánh trong lễ nhậm chức – một truyền thống lâu đời được giữ gìn

Oneway.vn – Lễ nhậm chức của tổng thống các đời của Chủng quốc Hoa Kỳ là một sự kiện chính trị và cũng bao gồm các yếu tố thuộc linh. Ngoài sự cầu nguyện, một truyền thống khác là Kinh thánh được sử dụng trong lời tuyên thệ nhậm chức chính thức.

Donald Trump
Quốc Tế
500 Lãnh Đạo Tin Lành Gặp Gỡ Donald Trump Để Thẩm Định Đức Tin

"Mục tiêu của chúng tôi là có một cuộc trò chuyện để hiểu hơn về những gì Donald Trump làm cho đất nước", Tony Perkins, chủ tịch hội đồng Tin Lành Family Research Council cho biết.

Michelle Bachmann Cựu nữ nghị sĩ Minnesota
Quốc Tế
Donald Trump Chọn Những Người Của Đức Chúa Trời Để Cố Vấn Cho Ông

Sau khi gặp gỡ với một nhóm lớn các lãnh đạo Cơ Đốc truyền thống ở thành phố New York, Donald Trump đã chọn cho mình một hội đồng cố vấn Tin Lành.