cơ đốc nhân

Dưỡng Linh
Cơ đốc nhân “trưởng thành”

Tại sao lại không ít tín hữu… tệ hại, xét đoán, thiếu ý thức và luôn đề phòng? Một phần câu trả lời nằm ở việc các cá nhân đó thiếu hòa hợp giữa cảm xúc và ‘sự trưởng thành thuộc linh’ dựa trên Kinh Thánh.

Quốc Tế
Ấn Độ: trẻ em bị bắt trên đường tham dự trại hè Cơ đốc

Nhà chức trách Ấn Độ đã bắt giữ tổng cộng 71 trẻ từ 13 – 15 tuổi, đang trên đường tham dự lớp Thánh Kinh Mùa Hè vào 2 ngày 21, 22/5 ở Madhya Pradesh. Mặc dù là con em các gia đình Cơ đốc,

Giáo Dục
Kinh Thánh có cho phép bạn xăm mình?

Ngày nay, Hội Thánh hiện đại có rất nhiều tranh cãi về cho hay không cho xăm mình, xỏ mũi? Cơ đốc nhân xăm mình, xỏ mũi có phải là tội? Chúng ta sẽ bắt đầu bằng một mạng lệnh được ban ra trong Lê-vi ký 19:28 “Chớ vì kẻ chết mà cắt thịt mình, chớ xăm vẽ trên mình: Ta là Đức Jehovah”.

Quốc Tế
Cơ đốc nhân Pakistan lại bị thiêu sống

Oneway.vn – Một ông bố ba con người Cơ đốc ở Pakistan vừa bị thiêu sống hồi tuần trước vì không có khả năng trả nợ. Một nhân chứng báo cáo đã tận mắt chứng kiến ông Ameen Maisih,

Quốc Tế
Doanh nhân Cơ đốc chia sẻ hai phương pháp truyền giáo

Trong Tân Ước, sách Công Vụ ký thuật rằng các môn đồ đã rao giảng Phúc âm ở những nơi khác nhau sau khi Chúa Giê-xu phục sinh và thăng thiên. Hầu hết thời gian, họ chia sẻ Tin Lành thông qua những cách trình bày khác nhau.

Quốc Tế
Cơ Đốc Nhân bị ISIS bách hại: “Chúa sẽ dùng địa ngục này để làm phép lạ”

Phiến quân Hồi giáo ISIS đã vươn đến Iraq và Syria, tàn phá toàn bộ các thành phố và nhiều gia đình nhưng điều này không ngăn trở những tín hữu trung thành đặt đức tin nơi Đức Chúa Trời – Đấng sẽ phục hồi cuộc sống của họ.

Quốc Tế
Cơ đốc nhân có nên dạy con học ở nhà?

Câu hỏi: “Cơ đốc nhân có nên dạy con học ở nhà?”
Trả lời: Câu hỏi liệu Cơ đốc nhân có nên dạy con học ở nhà khiến nhiều gia đình phải vật lộn. Kinh thánh nói rằng con cái là phần thưởng từ Chúa,

Quốc Tế
5 Thực Tế Về Cơ Đốc Nhân Y-sơ-ra-ên

Tôn giáo đóng một vai trò quan trọng trong xã hội Y-sơ-ra-ên, và bởi vì rất nhiều Cơ đốc nhân trên thế giới nhìn vào đất nước này nơi Chúa Giê-xu đã sống và chết như một nguồn cảm hứng,

Quốc Tế
Dự đoán: Hồi giáo sẽ vượt qua Cơ Đốc giáo để trở thành tôn giáo lớn nhất thế giới những năm cuối thế kỷ 21

Hồi giáo hiện nay là tôn giáo phát triển nhanh nhất trên thế giới, và sẽ trở thành tôn giáo lớn nhất thế giới vào những năm cuối thế kỷ này – thông tin của một nghiên cứu mới cho thấy.

Dưỡng Linh
Cơ Đốc nhân, bạn cần có Hội Thánh!

Oneway.vn – Tôi vẫn còn nhớ về những lần mình chịu tổn thương từ những người anh em trong Hội thánh. Cảm giác đó thật không dễ chịu gì. Nó phá hủy sự tự tin của tôi, làm tôi buồn giận và cay đắng trong lòng. Thời gian trôi qua, tôi ngày càng dè dặt và khép kín. Thật sự, tôi muốn hỏi Chúa rằng Ngài tạo ra Hội thánh để làm gì.

Quốc Tế
Những Cơ Đốc nhân người Sy-ri Tại Pennsylvania Ủng Hộ Lệnh Cấm Người Tị Nạn Của Tổng Thống Donald Trump
Oneway.vn – Những Cơ Đốc nhân  Sy-ri đã nhập cư vào Mỹ và hiện đang sống tại Pennsylvania nói rằng họ đồng ý với bước…
Dưỡng Linh
5 Mối Quan Hệ Mà Mỗi Cơ Đốc Nhân Cần Có

Oneway.vn – Đức Chúa Trời đã tạo dựng nên A-đam và phán rằng: “Loài người ở một mình thì không tốt” (Sáng 2:18). Thông điệp đó không có nghĩa là tất cả mọi người phải kết hôn nhưng nó thực sự cho thấy Đức Chúa Trời đã dựng nên chúng ta ở trong mối quan hệ với những người khác. Những người trong số chúng ta (như tôi) có khuynh hướng là người độc thân cần phải nghe lời này: Bởi sự thiết kế của Đức Chúa Trời, chúng ta cần những người khác. Đây là 5 mối quan hệ mà mỗi người theo Chúa cần có: