cầu nguyện

Bạn Đọc Viết Lời Chứng Việt Nam
Khi Chúa đáp lời

Sinh ra trong gia đình đạo Phật nhiều đời, tôi có niềm tin rất lớn vào Phật giáo. Tôi thường đọc kinh mỗi tối và luôn cố giữ gìn Ngũ giới. Gia đình tôi rất thành kiến với người Tin Lành vì nghĩ rằng họ hay “dụ” người ta theo đạo, nên luôn tránh né họ…

Việt Nam
Chúa sắm sẵn mọi thứ khi ta dốc lòng cầu nguyện

Trong hành trình theo chân các nhà thiện nguyện làm giếng nước cho bà con dân tộc Khơ-me và S-tiêng tại tỉnh Bình Phước, những nơi đang gặp khó khăn rất nhiều về nước uống.

Giáo Dục
Làm gì khi bạn bị xúc phạm?

Chúng ta, những các con cái Chúa không chỉ phải sống cho riêng mình mà còn sống cho Chúa, vì danh Chúa. Không ít người, không ít lần trong đời chúng ta bị ai đó xúc phạm. Là Cơ đốc nhân, chúng ta cần cư xử ra sao? Câu Kinh Thánh này trước tiên dành cho bạn:

Quốc Tế
Bé gái được cứu khi Hội Thánh hiệp lòng cầu nguyện

Một gia đình đang trên bờ vực tuyệt vọng đã dốc sức cầu nguyện xin Chúa ban phép lạ, và Ngài đã nhậm lời ngay khi vị mục sư đề nghị hội chúng hiệp lòng cầu nguyện…

Dưỡng Linh
“Mẹ ngồi nguyện cầu hằng bao đêm…” (*)

Oneway.vn – Chúng ta thường nói: “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng dáng của một người phụ nữ vĩ đại”. Như hầu hết các câu danh ngôn khác, điều này nhìn chung là đúng. Nhưng đôi khi người phụ nữ tuyệt vời đó không đứng sau người đàn ông, mà đứng trước anh!

Tin Vắn Việt Nam
Chương trình cầu nguyện “Healing Our Land”

Tại Hội Thánh Gia Định, số 109 Phan Đăng Lưu, P.7, Phú Nhuận, TP.HCM, vào lúc 19g ngày 20/5/2017 sẽ diễn ra chương trình thờ phượng Chúa với chủ đề “Healing Our Land – Chữa lành cho đất nước con”.

Tin Vắn Việt Nam
Một gia đình tín hữu ở Khe Sanh bị hoả hoạn

Sáng 24/4/2017, gia đình tín hữu Hồ Văn Tên, 27 tuổi, ở Bản Xa Doan, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, là tín hữu thuộc Chi hội Khe Sanh, đã xảy ra hỏa hoạn thương tâm.

Dưỡng Linh
Khi Chúa Không Nhậm Lời Cầu Nguyện, Liệu Ngài Có Đang Lắng Nghe?

Cầu nguyện là một yếu tố cực kì quan trọng trong đời sống mỗi người tin theo Chúa. Đời sống và sự trưởng thành của mỗi Cơ Đốc nhân tuỳ thuộc vào mối liên hệ cá nhân giữa người đó và Đức Chúa Trời. Một trong những điều làm mạnh mẽ mối tương giao này đó chính là Sự Cầu Nguyện.

Dưỡng Linh
Tại sao chúng ta nên chiến đấu trong sự cầu nguyện

Là Cơ Đốc Nhân, trong nhiều trận chiến, chúng ta phải nhận ra rằng kẻ thù của chúng ta không phải là người làm tổn thương chúng ta. Kẻ thù cũng không phải là hoàn cảnh xung quanh chúng ta, không phải là những người chúng ta ghét hay những người xúc phạm chúng ta. Kẻ thù chính là kẻ bên trong và đang xúi giục làm hại chúng ta.

Quốc Tế
Những Lời Cầu Nguyện Được Đáp Ứng Tại Puerto Rico

Oneway.vn – Franklin Graham, cùng với một số lãnh đạo đức tin khác đã đi một vòng đất nước này cuối tuần trước, đem đến hy vọng của Phúc Âm cho đất nước Châu Mỹ Latin này.