cầu nguyện

Mỗi tuần một nhân vật
Khi Chúa đáp lời

Sinh ra trong gia đình đạo Phật nhiều đời, tôi có niềm tin rất lớn vào Phật giáo. Tôi thường đọc kinh mỗi tối và luôn cố giữ gìn Ngũ giới. Gia đình tôi rất thành kiến với người Tin Lành vì nghĩ rằng họ hay “dụ” người ta theo đạo, nên luôn tránh né họ…

Việt Nam
Chúa sắm sẵn mọi thứ khi ta dốc lòng cầu nguyện

Trong hành trình theo chân các nhà thiện nguyện làm giếng nước cho bà con dân tộc Khơ-me và S-tiêng tại tỉnh Bình Phước, những nơi đang gặp khó khăn rất nhiều về nước uống.

Giáo Dục
Làm gì khi bạn bị xúc phạm?

Chúng ta, những các con cái Chúa không chỉ phải sống cho riêng mình mà còn sống cho Chúa, vì danh Chúa. Không ít người, không ít lần trong đời chúng ta bị ai đó xúc phạm. Là Cơ đốc nhân, chúng ta cần cư xử ra sao? Câu Kinh Thánh này trước tiên dành cho bạn:

Quốc Tế
Bé gái được cứu khi Hội Thánh hiệp lòng cầu nguyện

Một gia đình đang trên bờ vực tuyệt vọng đã dốc sức cầu nguyện xin Chúa ban phép lạ, và Ngài đã nhậm lời ngay khi vị mục sư đề nghị hội chúng hiệp lòng cầu nguyện…

Dưỡng Linh
“Mẹ ngồi nguyện cầu hằng bao đêm…” (*)

Oneway.vn – Chúng ta thường nói: “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng dáng của một người phụ nữ vĩ đại”. Như hầu hết các câu danh ngôn khác, điều này nhìn chung là đúng. Nhưng đôi khi người phụ nữ tuyệt vời đó không đứng sau người đàn ông, mà đứng trước anh!