Billy Graham

Quốc Tế
Billy Graham: “Chuẩn bị cho Thời kỳ cuối”

“Đấng Christ chắc chắn trở lại - chúng ta sẽ thấy vinh hiển Ngài. Ngài sẽ cai trị đời đời cùng các thánh đồ…” - nhà truyền giáo lừng danh Billy Graham khẳng định.

Quốc Tế
Những tổ chức hàng đầu tạo nên sự khác biệt

Theo một cuộc khảo sát mới đây, Hiệp hội truyền giáo Billy Graham (BGEA) và Trung tâm Luật pháp & Tư vấn Hoa Kỳ (ACLJ) được chọn là những tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu hiệu quả nhất.

Giáo Dục Quốc Tế
Thông điệp cho tất cả Cơ đốc nhân về Satan từ một mục sư nổi tiếng trước khi ông qua đời

Nhà truyền giáo được nhiều người ngưỡng mộ Billy Graham hiện nay đã 98 tuổi và có một thông điệp rất quan trọng để lại cho tất cả mọi người trước khi ông qua đời. Đây là sứ điệp mà chúng ta là thế hệ này nên lưu ý.

Dưỡng Linh Giáo Dục
Billy Graham: Sống Chung Mà Không Kết Hôn Với Nhau Sẽ Chỉ Dẫn Đến Bất Hạnh

Oneway.vn - Những cặp tình nhân sống chung mà chưa kết hôn với nhau đang ở trong những mối quan hệ thiếu bền vững và thiếu kết ước, nó có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, Nhà truyền giáo Billy Graham đã kết luận như vậy. Sống cuộc đời như vậy và né tránh Đức Chúa Trời sẽ chỉ dẫn đến những thất vọng.

Dưỡng Linh
Billy Graham: Ba Điều Các Cha Mẹ Phải Làm Cho Con Cái Sau Khi Ly Hôn

Oneway.vn - Nhà truyền giáo trứ danh và là mục sư Billy Graham nói rằng sự tương tác liên tục là một trong những chìa khóa để bậc cha mẹ phục hồi mối quan hệ của họ với con cái sau cuộc ly hôn.

Tin Vắn
Mục Sư Billy Graham Trả Lời Về Việc Dâng Phần Mười Khi Gặp Khó Khăn Về Kinh Tế
Oneway.vn: Chúa có nổi giận với những Cơ đốc nhân đã ngừng việc dâng phần mười cho Ngài, vì họ thất nghiệp hoặc đang trong…