Ấn Độ

Quốc Tế
Ấn Độ: trẻ em bị bắt trên đường tham dự trại hè Cơ đốc

Nhà chức trách Ấn Độ đã bắt giữ tổng cộng 71 trẻ từ 13 - 15 tuổi, đang trên đường tham dự lớp Thánh Kinh Mùa Hè vào 2 ngày 21, 22/5 ở Madhya Pradesh. Mặc dù là con em các gia đình Cơ đốc,

Quốc Tế
Chính phủ can thiệp, tổ chức Compassion International buộc phải rời Ấn Độ

Compassion International một tổ chức từ thiện Cơ đốc lớn sẽ phải chấm dứt việc hỗ trợ cho Ấn Độ do các viên chức chính phủ ở đó không cho phép các nhóm địa phương nhận viện trợ nước ngoài nữa. Các viên chức chính phủ công bố rằng hai nhánh của tổ chức này đã cố gắng cải đạo cho trẻ em sang Cơ đốc giáo.

Quốc Tế
Một Đôi Vợ Chồng Cơ Đốc Người Ấn Độ Bị Ép Phải Đứng Trong Một Hồ Nước Lạnh 17 Tiếng Bởi Vì Không Chối Bỏ Đức Chúa Giê-Xu Christ

Oneway.vn - Một Cơ Đốc Nhân cải đạo 50 tuổi ở Ấn Độ đã qua đời tháng trước sau khi ông và vợ bị tra bằng cách đứng trong một hồ nước lạnh cóng cao tới ngang cổ hơn nửa ngày vì họ không chịu chối bỏ niềm tin vào Chúa Giê-xu Christ.

Quốc Tế
Tổ Chức Từ Thiện Cơ đốc Bị Buộc Đóng Cửa; khoảng 147,000 Trẻ Em Ở Ấn Độ Bị Bỏ Lại

Oneway.vn - Tổ chức Cơ đốc về bảo trợ trẻ em “Từ Thiện Quốc Tế” (Compassion International) có thể bị buộc phải rời khỏi Ấn độ vào tháng Ba và bỏ lại 147,000 trẻ em mà tổ chức này giúp đỡ sau khi chính phủ chặn đứng việc tài trợ từ bên ngoài lục địa nhỏ này.