Lời Chứng Quốc Tế

Từ Khiêu Dâm đến Mục Sư: Cựu ngôi sao điện ảnh chia sẻ về việc Chúa đã biến đối đời cô hoàn toàn

Oneway.vn – Mục sư của một hội thánh ở New York đã cởi mở chia sẻ về quá khứ thành công với nghề diễn viên khiêu dâm của cô và nói rằng ngày nay cô đã dùng những kinh nghiệm đó của mình để mang những người hư mất khác đang lầm lạc trong bóng tối đến gần với Đức Chúa Trời hơn.

Crystal đã kết hôn với David và cả hai đang cùng chăn bầy ở một Hội thánh

Mục sư Crystal Bassette đã từng nổi lên như một ngôi sao trong ngành công nghiệp phim người lớn, cô xuất hiện trong hơn 100 bộ phim trong hơn một thập kỷ qua. Vào thời đó, cô có mức thu nhập khủng 300.000 USD một năm và dường như cô có tất cả – một biệt thự ở Malibu, một chiếc xe hơi Ferrari, một đầu bếp, một giúp việc và một người làm vườn. Tuy nhiên, cô thấy mình lún sâu trong bất hạnh. Bassette gợi nhớ về  nỗi sợ hãi mà cô cảm nhận sau khi đóng cảnh quay khiêu dâm đầu tiên lúc cô 21 tuổi.

“Tôi nhớ là sau cảnh đó, tôi đã ngồi khóc trong nhà tắm khoảng 2 giờ liền.” Cô thổ lộ với tờ The Sun. Basette bắt đầu làm việc trong ngành phim người lớn nhằm nỗ lực cung cấp cho con trai mình một cuộc sống tốt hơn sau khi cô có thai ở tuổi 16. Tuy nhiên, cô sớm quen nghề và trở nên xuất sắc với thể loại phim người lớn và trở thành ngôi sao điện ảnh. Hàng ngày cô đưa con trai đến trường, rồi đi làm các kiểu đồi trụy, sau đó thì về nhà. Cuối cùng thì cô mở một hộp đêm ở Oswego mang tên của mình: Crystal.

“Đầu óc tôi rối bời và sau khi đọc Kinh thánh tôi biết rằng tôi đã bị săn đuổi bởi linh Giê-sa-bên.” Cô thú nhận. “Tôi chỉ sống cho mình và cho con trai, mà không thực sự nghĩ về hậu quả của việc đóng phim, nhảy múa và mọi thứ kiểu như vậy.”

Cuộc đời tươi đẹp đó của cô nhanh chóng đi đến hồi kết bi đát khi vào năm 2014, cô bị buộc phải đóng cửa hộp đêm do các vấn đề về pháp lý và tài chính. Cô bị gãy mũi trong một vụ tai nạn ô tô, và bị bắt khi đang lái xe trong tình trạng say rượu.

Bassette đã đi đến đường cùng – nhưng Đức Chúa Trời đã có kế hoạch khác cho cô. Cô bắt đầu tham dự Hội thánh Dòng Sông Sự Sống Oswego, nơi mà cô đã nắm lấy Cơ đốc giáo. Ở đó, cô đã gặp Đa-vít, một người hầu việc Chúa theo phái Ngũ Tuần và chính là chồng của cô bây giờ.

Ngày nay, Bassette là mẹ của ba người con và hỗ trợ chồng mình dẫn dắt Hội thánh New Beginnings Christian Life Church. Cô đã dùng lời chứng của mình để giúp người khác hiểu rằng Đức Chúa Trời có thể dùng những chiếc bình vỡ nát cho sự vinh hiển của Ngài.

 

“Tôi chưa bao giờ thấy mình đi trên con đường tuyệt diệu này, nhưng Đức Chúa Trời sẽ dẫn bạn đi trên những lối như vậy.”

Cô nói thêm: “Đây là điều mà lòng tôi hướng về. Một điều gì đó mà tôi cảm thấy là sẽ ích lợi cho nhiều người và giúp thay đổi nhiều cuộc đời.”

 

Theo tổ chức giám sát Covenant Eyes, thì ngành công nghiệp khiêu dâm ở Mỹ đã tạo ra 13 tỉ đô la mỗi năm, và vào năm 2017, dự đoán có một phần tư tỷ người sẽ truy cập các nội dung người lớn qua thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng, và sẽ tăng 30% so với năm 2013.

Vào tháng tư, Utah đã trở thành tiểu bang đầu tiên thông qua dự luật chính thức tuyên bố văn hóa phẩm đồi trụy là một “hiểm họa sức khỏe cộng đồng”, bởi vì nó đã bình thường hóa nạn bạo lực và lạm dụng phụ nữ và trẻ em, làm giảm khao khát kết hôn ở nam thanh niên đồng thời gia tăng sự bất mãn và không chung thủy trong hôn nhân.

Nghị quyết S.C.R.9 được ký bởi Thống đốc bang Gary Herbert nói rằng văn hóa phẩm đồi trụy “làm duy trì môi trường tính dục độc hại” và góp phần vào “quá trình phát dục sớm của thiếu niên, thậm chí gia tăng dậy thì sớm ở trẻ em.”

Người viết: LEAH MARIEANN KLETT

Người dịch: Hadassah Phạm

http://www.gospelherald.com/articles/69835/20170309/porn-pastor-former-adult-film-star-shares-god-radically-transformed.htm

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92