Quốc Tế

Từ đứa trẻ cuốc bộ tìm cầu ý Chúa đến thực tế mơ ước

Oneway.vn – Nếu bạn muốn, dù ở bất kỳ đâu, trong bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể làm sáng danh Chúa. Omari Hardwick, diễn viên và là ngôi sao chói sáng của chương trình truyền hình “Power” thuộc hãng Starz.com vừa tiết lộ: những lời cầu nguyện của anh với Chúa từ nhỏ đã trở thành hiện thực như thế nào…

Omari Hardwick

Anh tâm sự trên trang Instagram rằng từ khi còn trẻ anh đã siêng năng bước đi và trò chuyện với Thượng Đế rất nhiều điều, kể cả tương lai của mình.

“Khi mới khoảng 10 tuổi, tôi từng yêu cầu mẹ dừng xe để tôi đi bộ về nhà một mình. Tôi chưa bao giờ nói với bà vì sao, nhưng tôi đã dùng khoảng thời gian đó để thưa chuyện với Chúa một cách lặng lẽ. Tôi kể với Chúa những câu chuyện vụt đến trong tâm trí, về những vùng đất xa xôi…” – anh viết.

Hardwick (trái) trong show truyền hình “Power”

“Tôi hỏi Chúa liệu Ngài có muốn tôi đi xa, ra khỏi nhà và mang theo những câu chuyện hay không? Sau đó, tôi vẫn nhiều lần tiếp tục yêu cầu mẹ cho phép đi bộ về nhà như vậy một cách trung tín, để tôi có thể tìm được câu trả lời từ Chúa” – Hardwick viết.

Theo tờ Christian Post, Hardwick được nuôi dưỡng bởi một người cha thuộc Hội Thánh Tin Lành Giám lý (Methodist Church), và người mẹ Công giáo tại thành phố Decatur, bang Georgia, Mỹ. Vậy nên Hardwick rất quen thuộc với niềm tin Cơ đốc từ khi còn rất nhỏ.

Hardwich đồng thời là cựu cầu thủ bóng đá ở trường đại học tin rằng Chúa đã kêu gọi anh tham gia vào sự nghiệp diễn xuất. “Tôi nhiều lần tự hỏi: Chúa muốn tôi làm gì với cuộc sống mình đây?” – anh nói với Christian Post. “Mẹ muốn tôi trở thành giáo sĩ, nhưng tôi lắng nghe tiếng Chúa…” – anh tiếp – “Và rồi bục giảng của tôi chính là sàn diễn” – anh khẳng định.

Hardwick và vợ con

Hardwick nói mặc dù được giáo dục phải khiêm cung từ nhỏ, nhưng ước mơ của anh về việc đi đây đó để chia sẻ cho nhiều người những câu chuyện của mình đang trở thành sự thật trong đời anh. Và anh cho rằng câu trả lời từ Đức Chúa Trời đã chọn cho anh con đường để đi và sống trong những giấc mơ đó.

Anh viết trên Instagram: “Tôi được sinh ra là một đứa trẻ tự hào, tuy nhỏ bé, bụi bặm, một cậu bé Georgia, người sẽ viết, sẽ chạy và mơ theo cách của mình trên một chặng đường dài”.

“Tôi chắc chắn tin tưởng vào câu trả lời của Đức Chúa Trời, và từ “Đồng ý” sẽ mãi mãi thổi dạt dào vào tâm trí tôi. Chúa sẽ luôn chăm xem đôi giày bụi bặm của tôi đã đủ mạnh chưa, để có thể đi cùng những câu chuyện kể của một đứa trẻ đã dám rời chiếc xe của mẹ để tự cuốc bộ trên những chặng đường dài tìm cầu ý Chúa” – Hardwick kết luận.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92