Quốc Tế

Truyền thông Mỹ và Hollywood đã tạo nên cơn “Đại Lừa Dối” tại nước Mỹ

Oneway.vn – Franklin Graham cảnh báo rằng nước Mỹ ngày nay đang sống trong thời kì “Đại Lừa Dối” khi Hollywood và truyền thông tự do không ngừng tung hô và khuyến khích phạm tội – con đường dẫn đến sự chết.

Đại lừa dối
Franklin Graham phát biểu trong chuyến hành trình mang tên Định hướng nước Mỹ

Trong một bài đăng trên Facebook vào Chúa nhật, Graham –  lãnh đạo của Hội Liên Hiệp Truyền Giáo Billy Graham và tổ chức Samaritan’s Purse, đã bày tỏ niềm xót xa cho sự suy đồi của văn hóa ngày nay.

Ông cho biết “Vào những năm 1930 Nước Mỹ rơi vào tình trạng “Đại Khủng Hoảng” còn bây giờ họ đang đối diện với cơn “Đại Lừa Dối””, Thế lực truyền thông và Hollywood cho rằng phạm tội thì không bị sao cả không những thế họ còn khuyến khích phạm tội. Điều đó là không thể nào chấp nhận được. Tội lỗi phải trả giá và cái giá của nó là sự chết – sự chết thuộc linh.

Nhà truyền giáo cảnh báo rằng Đức Chúa Trời không coi nhẹ tội lỗi.  “Chúa là thẩm phán công bình và Kinh Thánh chép rằng Ngài đang đứng ở cửa,” ông nói tiếp.  “Chúa phán: Mọi đầu gối sẽ quỳ trước mặt Ta, và mọi lưỡi sẽ ca ngợi.”’  (Rô-ma 14:11)

Con trai của Billy Graham gần đây vừa hoàn tất chuyến đi có tên “Định hướng nước Mỹ” ở Bắc Calorina với số người tham dự hơn 14,200 người, ông cũng cảnh báo rằng  đạo đức và con đường thuộc linh ở Mỹ sẽ không thể thay đổi bất cứ điều gì trừ khi người Mỹ bầu một tổng thống kính sợ Chúa.

‘“Nếu vua lắng tai nghe lời giả dối, Thì các tôi tớ người trở nên gian ác..” (Châm Ngôn 29:12),’ Graham viết trong một số ra gần đây của tạp chí Decision.  “Khi tổng thống của Hoa Kỳ và những người xung quanh tích cực làm và khuyến khích phạm tội, điều đó trở thành hệ thống, lan truyền qua các tòa án, trường học, doanh nghiệp, chính quyền tiểu bang và địa phương, ảnh hưởng đến mọi cấp độ của đời sống xã hội.”

“Đây là lý do vì sao các cuộc bầu cử tại địa phương, tiểu bang và quốc gia vào tháng Mười Một có vai trò vô cùng quan trọng quan trọng … Chúng ta phải làm những gì có thể để tiếng nói của mình được mọi người nghe đến thông qua quá trình bầu cử,” ông nói. “Chúng ta phải kiểm tra các vấn đề liên quan  và các ứng cử viên; bỏ phiếu cho những người chúng ta thấy phù hợp nhất với quan điểm Cơ Đốc giáo.”

Ông khuyên các Cơ Đốc nhân chú ý quan điểm của các ứng cử viên về những vấn đề quan trọng liên quan đến hôn nhân, gia đình, sự thánh khiết trong đời sống và tự do tôn giáo, mối quan hệ giữa những người khác, và đánh giá những điều này dựa trên sự dạy dỗ của Thánh Kinh.

Trước đây Graham đã nhất định không ủng hột bất cứ ứng cử viên nào, vì ông tin rằng niềm hy vọng của nước Mỹ chỉ ở trong Chúa.

“Tôi hoàn toàn không có kỳ vọng nào ở Đảng Dân Chủ,” Graham nói trước đám đông trên chặng đường ở Indiana trong chuyến đi “Định hướng nước Mỹ”.  “Bây giờ, trước khi những người ở Đảng Cộng Hòa  ủng hộ nhau, tôi muốn nói rằng tôi hoàn toàn không có kỳ vọng nào ở Đảng Dân Chủ.  Hy vọng duy nhất cho đất nước này là ở Đức Chúa Trời Toàn Năng.”

Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh nhiều lần rằng công dân phải thực hiện quyền của mình trong bầu cử.

Ông nói, “Tôi rất biết ơn những người kiên định trong niềm tin của họ, nhưng có rất ít những người như vậy.   Cuối cùng, mặc dù chúng ta làm tất cả những gì có thể vào mùa thu này để thực hiện trách nhiệm công dân, nhưng hy vọng của chúng ta phải đặt trong một mình Chúa toàn năng mà thôi.”

CTV. Kim Dung

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92