Âm nhạc Giáo Dục

Truyền hình, vũ khí hiện đại nhất của Satan

Oneway.vn – Huyền thoại nhạc Rock Alice Cooper cảnh báo: “Truyền hình là một trong những vũ khí vĩ đại nhất của Satan”. Ông thêm: việc trêu ngươi ma quỷ như thể chúng là “trò đùa” cũng gây nguy hiểm khôn lường…

Alice Cooper

Ca sĩ, tay rocker 67 tuổi, chủ nhân ca khúc nổi tiếng trong giới cuồng rock – “Poison” (Độc dược) – tên khai sinh là Vincent Damon Furnier, đã cảnh báo khán giả trong một cuộc phỏng vấn trên The Harvest Show, một chương trình Phúc Âm Cơ đốc – CNS News đưa tin.

“Truyền hình là một trong những vũ khí lớn nhất của Satan, chúng làm con người chìm đắm trong sự sùng bái cá nhân, để rồi chúng ta tự bán rẻ mình, tất cả Cơ đốc nhân đều đang nằm trong tầm ngắm của chúng” – ca sĩ nói.

“Bạn nghĩ rằng chẳng có sự sắp đặt nào?  Nhưng tôi muốn  nói với bạn, ma quỷ rất thông minh” – Cooper cảnh báo. “Nó không đứng trước bạn với sừng và đuôi, mà giống như chiếc xe hơi bóng bẩy bạn nhìn thấy. Tôi từng thấy một số Mục sư khá hào nhoáng trên TV”.

Được biết, ca nhạc sĩ Alice Cooper rất nổi tiếng trong lĩnh vực rock ‘n’ roll, được mệnh danh là “Bố già của Shock Rock” qua các chương trình âm nhạc gây ấn tượng kinh dị bao gồm máy chém, ghế điện, máu, trăn khổng lồ, búp bê, đấu kiếm… Mặc dù được sinh ra trong gia đình Cơ đốc với cha là Mục sư, nhưng ông Cooper đã đánh mất đức tin gần như cả đời, say sưa với âm nhạc, nhất là nhạc rock.

Nhưng ca sĩ khẳng định dù không thuần thành theo Cơ đốc, nhưng nhiều sáng tác của ông “có rất nhiều ngôn từ Cơ đốc trong đó, bởi nó xuất phát từ chính tôi” – ông khẳng định. “Tôi đã hát: ‘Đức Chúa Trời và ma quỷ, đừng chọn ma quỷ, bởi vì đó là một ý kiến ​​tồi'” – ông tiếp.

Sau nhiều năm gắn bó với sự nghiệp âm nhạc, Cooper đã thay đổi quyết định cho đời mình: cai rượu và trở thành nhân chứng mạnh mẽ cho Đấng Christ. Ông cho biết: “Tôi luôn xem mình là đứa con hoang đàng, tôi đã ra đi, và Chúa đã để tôi làm mọi thứ như tôi chọn. Rồi sau đó Ngài kéo tôi lại. Bạn biết đấy, khi bạn đã rong chơi đủ rồi, bạn cần trở về nơi bạn thuộc về”.

Alice Cooper

“Khi bạn bước vào thế giới có tất cả nhà, xe… nhưng rồi bạn nhận ra đó không phải câu trả lời” – ông nói – “Chẳng ý nghĩa gì khi chúng ta đi hết cả đoạn đường. Chủ nghĩa duy vật không nghĩa lý gì. Nhiều người nói rằng có một lỗ hổng lớn trong trái tim bạn mà chỉ có Chúa mới có thể lấp đầy. Và khi nó được đổ đầy, bạn mới thực sự thỏa lòng, và giờ tôi đang thỏa lòng!”.

“Hãy cẩn thận, Satan không phải hoang tượng, đừng giả vờ như Satan chỉ là trò đùa” – ông Cooper cảnh báo.

Được biết, ca nhạc sĩ, tay rocker lừng danh này hiện nay là nhà truyền giáo, ông làm việc tại Nhà thờ Bible Camelback ở Thung lũng Paradise, California, đồng thời là giáo viên Trường Chúa Nhật.

“Bạn đã nhìn thấy phản ứng của mọi người về tôi?”. Họ nói: “Alice Cooper mà giảng Kinh Thánh ư? Ông ta là tạo vật của ma quỷ!” – tay Rocker giải thích với tờ The Sun UK. “Nhưng giờ đây có lẽ họ lại nghĩ khác. Họ nghĩ Alice thật ra chỉ là một kẻ lập dị ghét đi nhà thờ! Nhưng giờ tôi lại đi đều đặn mỗi Chúa Nhật!”.

Alice Cooper đã giúp đỡ nhiều thanh thiếu niên gặp khó khăn. Năm 2006, ông mở Trung tâm Solid Rock Teen, nơi các Cơ đốc nhân trẻ đấu tranh với nghiện ngập, hoạt động băng đảng và lạm dụng.

“Chúng tôi tin rằng ý thức mới về giá trị bản thân và mục đích cuộc sống là nền tảng ý nghĩa cho thanh niên trong cộng đồng địa phương” – trang web của tổ chức này cho biết. “Nhiều thiếu niên ngày nay đối mặt với tương lai mà không có nền tảng vững chắc từ những lời hứa của Chúa và một tấm lòng tan vỡ”.

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: gospelherald.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về:tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92