Truyền Giảng Việt Nam

Truyền giảng Giáng sinh – Khu vực 3 hơn 70 thân hữu tin nhận Chúa

Ngày 11/12/2016, Hội Thánh Gia Định kết hợp cùng Tổng liên hội HTTLVN (MN) tổ chức chương trình Truyền giảng Giáng sinh – Khu vực 3, với chủ đề “SỰ SÁNG CHO TRẦN GIAN”. Đã có 76 thân hữu bước lên bằng lòng tiếp nhận Chúa làm Cứu Chúa cuộc đời mình.

Mở đầu chương trình, các thân hữu có dịp giao lưu và tập hát với nhau làm không khí chương trình trở nên ấm cúng và gần gũi. Tiếp nối chương trình là hoạt cảnh sự Giáng sinh của Chúa Giê-xu do ban Thanh Thiếu niên dựng và biểu diễn, sau đó ban Âm nhạc và các tốp ca, đơn ca tôn vinh Chúa bằng những bài nhạc Thánh cảm động và đi vào lòng người.

Nhiều thân hữu, tín hữu cảm động khi nghe những lời làm chứng của anh Lê Minh Phương, người từng là một con nghiện ma túy, đang mang trong mình căn bệnh HIV. Chính Thiên Chúa đã đưa dắt một người đến chia sẻ về Ngài và đặt tay cầu nguyện cho anh. Kể từ đó, cuộc đời anh mở sang trang mới và giờ anh đã hoàn toàn khỏe mạnh để có thể đứng hát tôn vinh Chúa tối qua.

Cảm tạ Chúa chương trình diễn ra trong sự chúc phước của Ngài, nhiều thân hữu đã được nghe về tình yêu lớn lao của Chúa dành cho con người và sự bình an thật là gì. Sau lời kêu gọi, đã có 76 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa Cứu Thế vào đời sống mình.

Kính mong quý tín hữu luôn cầu nguyện cho các tân tín hữu mạnh mẽ giữ vững đức tin và mỗi ngày kinh nghiệm được sự phước hạnh trong tình yêu của Cứu Chúa Jêsus Christ và tiếp tục cầu thay cho công tác truyền giảng của Hội Thánh để ngày càng vững mạnh, trung tín rao truyền Tin Lành đến cho nhiều người tin nhận, quay về với Cha Thiên Thượng.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh đêm truyền giảng
Quang cảnh đêm truyền giảng
MC chào mừng quý khách tham gia
MC chào mừng quý khách tham gia
Vở kịch "Câu chuyện giáng sinh"
Vở kịch “Câu chuyện giáng sinh”
Ban Hát Tôn vinh Chúa
Ban Hát Tôn vinh Chúa
Tốp ca Tôn vinh Chúa
Tốp ca Tôn vinh Chúa
Anh Lê Minh Phương làm chứng về cuộc đời mình
Anh Lê Minh Phương làm chứng về cuộc đời mình
Kêu gọi Tiếp nhận Chúa
Kêu gọi Tiếp nhận Chúa
Thân hữu tiếp nhận Chúa
Thân hữu tiếp nhận Chúa

Theo httlgiadinh.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92