Truyền Giảng Việt Nam

Truyền Giảng, Bồi Linh Tại Hội Thánh Tân Thạnh Đông

Tối thứ Bảy ngày 25/3/2017, Hội Thánh Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức một chương trình truyền giảng với chủ đề: “Tìm Đâu Ý Nghĩa Cuộc Sống”. Qua những bài ca dâng lên cho Chúa cách nhẹ nhàng nhưng lắng đọng, kêu gọi mọi người biết ý nghĩa thật cuộc đời mình khi còn sống trên đất nầy. MS Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II HTTL VN (MN) chia sẻ Phúc Âm, để mỗi thân hữu nhận biết rõ ý nghĩa cuộc sống không phải là những điều ở trần gian mà là biết Chúa Giê-xu và tin vào sự cứu rỗi của Ngài.

Cảm tạ Chúa sau lời kêu gọi đã có 19 linh hồn đã cầu nguyện tin nhận Chúa. Sự vui mừng đã hiện rõ trên từng gương mặt của quý đầy tớ Chúa và con cái Chúa.

Trong chuyến thăm lần nầy, Chúa nhật 26/03/2017, Mục sư Phó Hội trưởng II đã dành thì giờ bồi linh cho Hội Thánh với chủ đề “Thờ Phượng Chúa Cách Xứng Hiệp”. Lời Chúa nhắc nhở, thôi thúc, cáo trách con dân Chúa trong tinh thần thờ phượng Chúa cách đúng đắn nhất.

Buổi chiều, nhà thờ Tin Lành Tân Thạnh Động rộn rã hẳn lên, vì niềm vui và háo hức của Ban Thanh niên Hội Thánh Tân Thạnh Đông với chương trình bồi linh, thông công với các Ban Thanh niên HT Thủ Đức – HT Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) và  HT Bến Cát (tỉnh Bình Dương) với chủ đề: “Để Bước Đi Trong Chúa”.

Sau những bài hát tôn vinh Chúa của các Ban Thanh niên, bài giảng của đầy tớ Chúa như một lời tâm tình, một sự nhắc nhở, một lời kêu gọi các bạn trẻ bước đi trong Chúa không giậm chân tại chỗ, châm rễ và xây dựng nền tảng vững chắc, được mọi người chứng thực, với cả tinh thần tạ ơn. Lời Chúa ngọt ngào đến với từng bạn trẻ tham dự.

Kết thúc chương trình ai nấy ra về trong sự thoả lòng biết ơn Chúa.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh chương trình truyền giảng

Ban hát tôn vinh Chúa
MS Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II – chia sẻ Phúc Âm

Chương trình thông công các Ban Thanh niên

Ban hát Thanh niên tôn vinh Chúa

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92