Tin Vắn Việt Nam

Trường Thánh Kinh Thần học Hà Nội bế giảng năm học 2016 – 2017

Sáng 12/6/2017, Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội (TKTHHN)  tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017.

Tham dự có quý Mục sư Thường trực Ban Trị sự Tổng hội, Ban Giám hiệu, các quan khách, giáo sư, giáo viên, nhân viên cùng 54 sinh viên của trường.

Mục sư Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành miền Bắc (HTTLMB) kiêm Hiệu trưởng nhà trường – ông Nguyễn Hữu Mạc – rao giảng lời Chúa trong Kinh Thánh John/Giăng 13: 14 và I Corinthians/Cô-rinh-tô 4:1-2; 6-13, chủ đề: “Phục vụ theo gương Chúa”, truyền tải đến hội chúng, đặc biệt với giáo viên, sinh viên nêu cao Tinh thần, trách nhiệm ơn phước Chúa dành cho những Người Phục vụ. Mục sư Phạm Bá Hạnh – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội, quản nhiệm Hội thánh Định Công (Hà Nội) thay mặt cầu nguyện, bày tỏ sự xúc động và cảm kích của hầu hết con cái Chúa.

Tiếp theo, Mục sư Phùng Quang Huyến – Phó Hội trưởng II HTTLVN-MB, kiêm Hiệu phó nhà trường tổng kết năm học. Mục sư thay mặt Trường TKTHHN dâng lên Chúa lời cảm tạ vì sự ‘sắm sẵn’ của Ngài cho mọi nhu cầu của trường, và lời tri ân dành cho quý Mục sư, giáo sư trong và ngoài nước đã không quản ngại công khó hầu việc Chúa trong công tác giảng dạy, hỗ trợ các mục vụ cho trường.

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng I HTTLVN-MB, kiêm Giám học của trường TKTHHN  nêu kế hoạch tổng quát của trường trong năm học tiếp theo.

Mục sư Nguyễn Đức Đồng – Tổng Thư ký HTTLVN-MB, kiêm Giám quản nhà trường nghiêm khắc chỉ ra những điểm hạn chế trong việc học tập, kỷ luật của sinh viên; cũng như thông báo về kế hoạch nghỉ hè, thực tập của các khóa.

Mục sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thủ quỹ HTTLVN-MB và trường TKTHHN thông báo tình hình tài chính chung trong năm học.

Được biết, tháng 7/2017, trường TKTHHN sẽ tuyển sinh khóa III, niên khóa 2017 – 2022, và hiện tại, trường rất cần một khu đất riêng để xây dựng cơ sở vật chất, phục vụ cho các hoạt động của trường. Đây là một trong số mục tiêu dài hạn của trường, nhưng trước mắt, nhà trường cần 1 khu cư xá cho sinh viên lưu trú. Xin quý con cái Chúa khắp nơi cầu nguyện để Chúa tiếp trợ cho nhu cầu thiết yếu này của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ Bế giảng.

Quang cảnh buổi lễ
Mục sư Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng lời Chúa
Mục sư Phó Hiệu trưởng Phùng Quang Huyến tổng kết năm học
Mục sư Giám học Bùi Văn Sản nêu kế hoạch cho năm học tiếp theo
Mục sư Giám quản Nguyễn Đức Đồng nêu ra những hạn chế trong học tập, kỉ luật và đề xuất cải thiện

Mục sư Trưởng phòng học vụ Nguyễn Khắc Mạnh cầu nguyện chúc phước
Chụp hình lưu niệm

(Nguồn: tinlanhmienbac.org)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92