Quốc Tế

Trường Đại Học Ở Virginia Tổ Chức 40 Ngày Cầu Nguyện Và Kiêng Ăn

Oneway.vn: Các sinh viên tại Trường Đại Học Virginia đã khởi động 40 ngày cầu nguyện và kiêng ăn vào Chúa Nhật vừa rồi, hướng đến Ngày Cầu Nguyện Cho Các Trường Đại Học Toàn Quốc sẽ diễn ra trong tháng tới.

Tại trường đại học nằm ở Charlottesville, nhóm cầu thay thuộc Hội Eshter của cộng đồng cùng với các sinh viên đại học và Tập Thể Sinh Viên Cầu Thay đã dành ra hàng tuần để cầu nguyện trong vòng 40 ngày hướng đến sự kiện vào ngày 23 tháng 2.

Trường Đại Học Ở Virginia Tổ Chức 40 Ngày Cầu Nguyện Và Kiêng Ăn

Debra Yarde, lãnh đạo Hội Cầu Nguyện, đã phát biểu trên NBC 29 News rằng 40 ngày cầu nguyện và kiêng ăn đang là sự chuẩn bị rất tốt cho sự kiện Ngày Cầu Thay Cho Các Trường Đại Học Toàn Quốc.

“Trong các trường cao đẳng tại Mỹ có những lãnh đạo tương lai của chúng ta, các chính khách gia tương lai cũng đang ở đó. Cho nên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng sự cầu nguyện là điều cần phải đến trước để chuẩn bị cho đời sống của họ”, Yarde phát biểu trên kênh truyền thông địa phương.

Dự Án Luke 18, một làn sóng cầu nguyện cho các trường đại học đang tổ chức sự kiện 40 ngày cầu nguyện và kiêng ăn – đã giải thích ý tưởng của họ trên trang thông tin như sau: ý tưởng 40 ngày cầu nguyện và kiêng ăn được rút ra từ câu chuyện Kinh Thánh về Chúa Giê-xu khi Ngài ở trong đồng vắng.

“Chúa Giê-xu ở trong đồng vắng 40 ngày để cầu nguyện và kiêng ăn trước khi Ngài trở lại thành Ga-li-lê trong quyền phép Đức Thánh Linh”, chuyện gì có thể xảy ra nếu các sinh viên trường đại học ở Mỹ dâng mình trong 40 ngày để cầu nguyện và kiêng ăn?” Dự Án Luke 18 đưa ra câu hỏi này ở trang web của họ.

Năm 2016 đánh dấu lần thứ 200 các trường cao đẳng trên khắp đất nước đã tham gia sự kiện Ngày Cầu Nguyện Cho Các Trường Đại Học Toàn Quốc. Đây là sự kiện mang đến sự khích lệ trong sự hiệp một và cầu nguyện của sinh viên khi đứng trước thực trạng của đất nước mình.

105 trường học ở Mỹ sẽ sẵn sàng tham gia sự kiện Ngày Cầu Nguyện Cho Các Trường Đại Học Toàn Quốc.

Mục đích của Ngày Cầu Nguyện Cho Các Trường Đại Học Toàn Quốc được giải thích rõ ràng trên trang web chính thức của họ, đây là sự kiện được đánh giá là quan trọng để gây dựng đức tin thế hệ trẻ tại Mỹ vì tương lai của đất nước này.

“Khi các sinh viên đi ra, thì quốc gia chúng ta cũng hướng ra! Nếu chúng ta giành phần thắng trong trận chiến thuộc linh trên khắp nước nhưng lại không quan tâm đến vấn đề thuộc linh trong trường, thì mọi cố gắng của chúng ta sẽ không thể hoàn thành trong một thế hệ”.

“Vì thế, sinh viên ngày nay cần sự ủng hộ và những lời cầu nguyện khẩn thiết của chúng ta. Tuy nhiên, sinh viên cao đẳng không chỉ cần thêm sự cầu nguyện, mà các em còn cần sự HIỆP LÒNG cầu nguyện của chúng ta nữa. Không có những lời cầu nguyện chân thành và hiệp một, thì hy vọng và ao ước của chúng ta dành cho thế hệ này sẽ không bao giờ xảy ra.

“Theo Ma-thi-ơ 18:18-20, càng có nhiều sự hiệp một trong đức tin và những lời cầu nguyện, thì trận chiến chinh phục thế hệ này sẽ càng dễ dàng hơn. Một đàn ngựa có thể kéo một vật nặng nhanh hơn và dễ hơn, vậy nên, trở ngại lớn nhất của chúng ta có thể vượt qua dễ hơn bằng sự đồng lòng hiệp nguyện”, người tổ chức sự kiện Ngày Cầu Nguyện Cho Các Trường Đại Học Toàn Quốc nói thêm.

Dịch: Thiên Ân.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92