Quốc Tế

Trong cảnh tù đày vẫn chia sẻ Lời Chúa

Oneway.vn – Sau một năm bị chế độ tàn ác bậc nhất thế giới giam giữ, Mục sư người Mỹ – Kim Hak Song được phóng thích tháng 5/2018. Ông đã kể lại việc chia sẻ Lời Chúa bất chấp hoàn cảnh.

Ông Kim bị bắt năm 2017 khi đang dạy tại một trường đại học tư nhân được người Tin Lành thành lập ở Bình Nhưỡng. Tổng thống Donald Trump đã chào đón Mục sư Kim, cùng những người bạn bị cầm tù – Tony Kim và Kim Dong Chul – trở về Hoa Kỳ.

 

Phó Tổng thống Mike Pence gặp Mục sư Kim Hak-song và 2 người bạn Kim Dong-chul, Tony Kim – sau khi được thả ra khỏi nhà tù Bắc Triều Tiên vào 10/5/2018 tại Joint Base Andrews ở Prince George’s County, Maryland (Nguồn: FACEBOOK.COM / VICE PRESIDENT MIKE PENCE)

 

Mục sư Kim cho biết ông bị bắt vì cầu nguyện. Quan chức đưa bằng chứng bắt giữ là ông hướng dẫn thờ phượng bằng sự cầu nguyện và email kêu gọi cầu nguyện cho Triều Tiên mà ông gửi cho Hội Thánh. Tuy vậy, Mục sư Kim cho biết ông không hề bị tra tấn nhưng vẫn chịu một số chấn thương tâm lý vì giam cầm.

Khi ở tù, Mục sư Kim đã dành rất nhiều thời gian để cầu nguyện, xưng nhận tội lỗi và cầu xin Chúa bảo vệ gia đình ông. Ông cho rằng thời gian trong tù không vô ích. Một viên chức đã yêu cầu ông viết về Cơ đốc giáo và Mục sư Kim nắm bắt cơ hội chia sẻ niềm tin với người đại diện của chế độ bắt bớ Cơ đốc nhân kinh khủng trên thế giới.

Ông nói: “Tạ ơn Chúa vì tôi có thể chia sẻ thông điệp của Đức Chúa Trời cho họ”. Mục sư chia sẻ ông mơ thấy được ở trong xe của Tổng thống Donald Trump và được người Mỹ hoan nghênh. “Giấc mơ đã thành hiện thực. Đức Chúa Trời đi cùng chúng ta” – Ông thêm.

Khi trở về, Mục sư Kim chia sẻ với Hội Thánh rằng “phép lạ vẫn còn xảy ra” và “sự cầu nguyện rất quan trọng”.

Quỳnh Trân dịch

( Nguồn christiantoday.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92