Lời Chứng Quốc Tế

Trở về từ cõi chết làm chứng về Chúa, về sự cầu nguyện và phép lạ

Oneway.vn – Ông Steve Scalise bị thương nặng trong một vụ tấn công bằng súng tại sân bóng chày Washington D.C cách đây hơn 3 tháng. Vừa trở lại Quốc hội, ông đã làm chứng về Chúa, về sự sống sót và hồi phục của mình…

Nghị sĩ 51 tuổi bị bắn vào hông, viên đạn xuyên qua mạch máu và các cơ quan nội tạng. Nằm trên sân bóng với những tiếng súng nổ quanh, Scalise nói ông bắt đầu cầu nguyện và kinh nghiệm “cảm giác bình yên không thể tin nổi, nhận biết rằng thời điểm đó, ông ở trong bàn tay Chúa”.

Scalise nói với các đồng nghiệp trong Quốc hội rằng thời điểm đó ông cầu xin Chúa một số điều. “Và tôi sẽ nói với bạn rằng, hầu hết tất cả những lời cầu nguyện đó đều được Chúa đáp lời. Ngài đã giải cứu tôi và gia đình, cho thấy niềm tin và sức mạnh của sự cầu nguyện – điều bạn không nên đánh giá thấp” – ông nói – và cảm tạ Chúa vì sự sống sót và hồi phục của mình.

“Tôi chắc chắn sẽ là ví dụ sống động, minh chứng rằng phép lạ thực sự đã xảy ra”.

Scalise cũng cảm ơn các thành viên bộ phận an ninh, 2 nhân viên thuộc phòng cảnh sát trưởng: Crystal Griner và David Bailey.

Khi ông nghe tiếng súng hướng về những kẻ tấn công, ông biết rằng họ đang đáp trả. “Một trong những điều tôi cầu xin là David và Crystal sẽ thành công khi thực hiện nhiệm vụ của mình” – ông nói. Mặc dù cả hai đều bị bắn, nhưng họ đã bắn hạ các hung thủ, cứu sống nhiều người.

“David, cậu là người hùng của tôi, cậu đã cứu sống tôi. Cảm ơn cậu rất nhiều!” – ông nói với David Bailey, khi họ cùng tham dự Lễ chức mừng tại Capitol Hill.

Ông cũng được hỏi nhiều lần, rằng sự việc đã ảnh hưởng đến ông thế nào. “Nó chỉ làm tăng niềm tin của tôi vào Chúa, và chứng minh lòng tốt trong mỗi người. Tôi đã nhìn thấy sự tốt lành trong con người lúc đó” – ông nói.

Một số người thích tập trung vào sự việc như “một bi kịch, một hành động tà ác” – nhưng Scalise nói: “Đối với tôi, tất cả những gì tôi nhớ là hàng ngàn hành động của lòng nhân ái, tình yêu và sự ấm áp xuất phát từ sự kiện này”.

Nhà lãnh đạo Hạ viện Nancy Pelosi trò chuyện với Scalise sau khi ông kết thúc bài phát biểu. “Cảm ơn Chúa, những lời cầu nguyện của chúng ta đã được nhậm! Tất cả chúng ta đều vượt qua sự việc này vì sức mạnh của anh. Nguyện Chúa ban phước cho anh!”.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92