Giáo Dục Việt Nam

Trên 160 thiếu nhi dự Thánh Kinh hè tại Hà Nội

Oneway.vn – Từ 21-23/6/2018, Hội Thánh Tin Lành Hà Nội (số 2 Ngõ Trạm, Hà Nội) tổ chức khóa Thánh Kinh hè cho Thiếu nhi với hơn 160 em tham dự.

Với chủ đề “Thánh khiết” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Leviticus/Lê-vi Ký 11:45 “Vì ta là Đức Giê-hô-va, Đấng đã đem các ngươi ra khỏi xứ Ê-díp-tô đặng làm Đức Chúa Trời của các ngươi: các ngươi phải nên thánh, vì ta là thánh”, loạt bài học gồm 4 bài: “Đức Chúa Trời Thánh khiết”, “Người được biệt riêng cho Đức Chúa Trời”, “Đức Chúa Trời tạo dựng nên loài người” và “Đức Chúa Trời thiết lập gia đình”.

Ngoài việc học Kinh Thánh, các em còn tham gia các trò chơi và hoạt động bổ ích khác.

Khóa học giúp các em nhận biết Đức Chúa Trời là Đấng Thánh khiết, tạo dựng các em theo ý muốn tốt đẹp của Ngài. Chúa muốn các em có đời sống thanh sạch, xứng đáng, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ người thân, thầy cô, bạn bè; biết từ bỏ những thói quen xấu để trở nên giống Chúa.

Các trò chơi sinh hoạt.

Ngoài ra, các giáo viên còn tư vấn cho các em thường xuyên gặp nan đề trong gia đình như: bị la mắng, đánh đập; bị bỏ rơi hoặc không được quan tâm đủ…

Em Đinh Công Hải Nam.

Có 6 em bằng lòng tin nhận Chúa qua chương trình, nhiều em rất thích thú được tham dự lớp học. Em Đinh Công Hải Nam (thân hữu) chia sẻ: “Con rất thích tham gia chương trình vì có nhiều trò chơi hay; các bạn rất thân thiện và quan tâm con. Con được học những bài học về Chúa Jesus mà ở trường con không được học. Đây là lần thứ 2 con học. Năm tới, con sẽ xin mẹ đăng ký cho con tham dự tiếp”.

VH.

(Thường trú viên Oneway tại miền Bắc)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92