Quốc Tế

“Trăng Máu” Tháng 9 Sẽ Là Ngày Tận Thế Của Loài Người?

Ngày 28/9 tới, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng “Mặt Trăng Máu” lần thứ hai trong năm. Với nhiều người, đó là hiện tượng thiên văn thú vị nhưng với các nhà truyền giáo, họ không nghĩ như vậy.

1

Theo đó, hai mục sư Mark Blitz và John Hagee đã lên tiếng cho rằng thời điểm xuất hiện “Mặt Trăng máu” là lúc “cuộc chiến cuối cùng giữa Thiện và Ác” diễn ra, và cũng là lúc chúa Jesus xuất hiện lần thứ hai. Sự xuất hiện này kéo theo việc Trái Đất sẽ bị phá hủy bởi những trận động đất lớn.

Trong cuốn sách “Mặt Trăng máu: Giải mã những dấu hiệu từ Thiên Đường” (Blood Moons: Decoding the Imminent Heavenly Signs), tác giả Mark Blitz cho rằng việc xuất hiện trăng máu tới 4 lần trong 2 năm liên tiếp là cực hiếm và nó cũng trùng với những nghi lễ lớn của người Israel và người Do Thái.

2

“Những lần xuất hiện ‘Trăng máu’ là những lần người Israel và người Do Thái có những nghi lễ cực kì quan trọng. Lần xuất hiện ‘trăng máu’ gần nhất là vào năm 1900 và nó trùng với hai nghi lễ quan trọng bậc nhất: lễ Vượt qua và lễ Lều (Tabernacle). Đến năm 1948, Israel tuyên bố độc lập rồi lấy lại Jerusalem năm 1967 cũng có sự xuất hiện 4 lần ‘trăng máu”, mục sư Mark Blitz viết.

Không chỉ nghiên cứu về sự trùng hợp các nghi lễ, Mark Blitz còn thống kê số trận động đất trong 10 năm qua và thật ngạc nhiên khi nó đã tăng gấp đôi.

3

“Từ xưa, các nhà tiên tri đã nói rằng trước khi Đấng Cứu Thế trở lại, sẽ có những trận động đất cực mạnh xảy ra. Tôi tin rằng các dấu hiệu chúng ta thấy trên bầu trời chỉ là một phần, và chúng ta sẽ phải đón nhận những hiện tương thiên nhiên còn khủng khiếp hơn”, mục sư Mark Blitz nói thêm.

4

Còn theo mục sư Hagee, người sáng lập kiêm mục sư trưởng của nhà thờ với hơn 20.000 tín đồ cũng chung nhận định, thể hiện trong cuốn sách “Bốn Mặt Trăng máu” (Four Blood Moons): “Chúng ta có thể xem bầu trời là bảng thông báo của Chúa trời. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta không quan tâm đến điều này. Hiện tượng “Trăng máu” diễn ra 4 lần trong 2 năm qua sẽ khiến Trung Đông và thậm chí là cả thế giới có thay đổi lớn”.

5

Những lời tiên tri trong Kinh thánh cho rằng lịch sử sẽ có sự thay đổi lớn. Việc 4 ‘trăng máu’ liên tục xuất hiện liên tục là điều khác thường. Thậm chí theo lời Chúa Jesus trong sách Lu-ca, đó là sự kết thúc của thế giới”, mục sư Hagee nhấn mạnh.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người không tin những lập luận trên, họ cho rằng đó chỉ là một hiện tượng tự nhiên thông thường.

6

Như đã biết, hiện tượng “Mặt Trăng máu” xuất hiện liên tục 4 lần là khá hiếm. Ở lần gần nhất, “Mặt Trăng máu” xuất hiện vào 15/4/2014, tiếp đó là ngày 8/10/2014, lần thứ ba vào ngày 4/4/2015 và dự kiến lần tiếp theo là 28/9/2015. Như vậy, giai đoạn 2014 – 2015 thì cứ 6 tháng “Trăng máu” xuất hiện một lần.

 

 

Theo Yan.vn

http://www.yan.vn/trang-mau-thang-9-se-la-ngay-tan-the-cua-loai-nguoi-59114.html

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

7 Bình luận

 1. Kinh thanh co noi trước ngay Chua tai lam thi se co cac hien tuong la sảy ra .rat tiec cho ai khg tin loi cua Chua Amen

 2. Mình thấy tin này thật hoang đường. Có thể 4 lần liên tiếp như thế là rất hiếm nhưng nói về ngày tận thế thì thật hoang đường. Sao có thể chia sẻ tin này trong khi Chúa Giê-xu cũng nói ngày và giờ ta không biết và Cha toàn quyền định lấy. Đừng lấy sự khôn ngoan, suy luận của đời này để nói về công việc diệu kỳ tay Chúa làm.

 3. Chúa đã nói TA đến như kẻ trộm.Thế mà có nhiều người dự đoán ?Chúng ta tin Chúa sẽ tái lâm.Nhưng Chúa tái lâm như thế nào là điều không có ai trên đất tiên đoán được.Cho nên Chúa dạy các ngươi phải thức canh và cầu nguyện,để khỏi sa vào chước cám dỗ.

 4. Trong Kinh Thanh Chua noi Ta đen nhu ke trộm ,nhu Chua cung noi cho chung ta biet trước khi Chua đen se co cac hien tuong xay ra đe chung ta thay rang loi Chua la chan that .phuoc cho ai khg thay ma Tin

 5. Ka Ka Chúng ta biết Chúa Giê-Xu sẽ trở lại. nhưng One way đưa tin này thì nên xét lại rồi.
  Rev. Đỗ Anh Tuấn.

 6. TĨNH THỨC

  Tĩnh thức đèn phải đầy dầu,
  Thắt lưng cho chặt,chãi đầu thẳng ngôi.
  Quỷ ma là đứa liên hồi,
  Chực chờ cướp lấy những người ngủ mê.
  Chủ đi chủ hẹn sẽ về,
  Ngày giờ chưa rõ chớ nghe lời bàn.
  Đêm thâu đêm cũng phải tàn,
  Ngày mai lại sáng ta càng vững tâm.
  Nhớ lời chủ dặn gắng công.
  Thứa canh cầu nguyện ngày không còn dài.
  Chủ về rõ mặt cả hai,
  Chủ khen trung tín chẵng ai so bì.
  Chủ trao phần thưởng đã quy,
  Hân hoan nhận lãnh có chi vuio bằng ?
  DN 1/7/2015

 7. Con luôn mong Danh cha được tôn thánh, nước cha được đến, ý cha được nên…xin chúa ban ơn phước và sự nhân từ Ngài trên mỗi người chúng con- là con cái của Ngài và cả những người chưa tin nhận chúa! A-men!


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92