Quốc Tế

Trailer Bộ Phim “Exodus: Gods And Kings” Dường Như Ám Chỉ Moses Thay Đổi Thế Giới

Oneway.vn: 20th Century Fox đã phát hành trailer đầy đủ cho “Exodus: Gods and Kings” của Ridley Scott hôm thứ 4 vừa qua với những hình ảnh mạnh mẽ của nhân vật Moses do Christian Bale thủ vai.

Câu chuyện được mở đầu với lời giới thiệu “Khi loài người cai trị như những vị thần, một người đã được chọn để thay đổi thế giới”. Trailer cho thấy cuộc đời Moses trưởng thành cùng với Pharaoh Ramses (do Joel Egerton) trước khi có những sự thay đổi đến với họ.

exodus-gods-and-kings

Một nô lệ nói với Moses “Vào năm ngài sinh ra, có một lời tiên tri rằng người lãnh đạo của chúng tôi sẽ được sinh ra để giải thoát chúng tôi, người lãnh đạo đó chính là ngài. Sau 400 năm nô lệ, mọi thứ ở đây càng tồi tệ hơn. Ngài phải giải phóng họ”.

Trong trailer, những đàn châu chấu, bóng tối, mưa đá và các thảm họa khác đổ xuống Ai Cập trước khi cuộc chiến giữa Moses và Ramses nổ ra. Moses tuyên bố “Tôi đến để nói rằng có điều gì đó đang đến mà vượt xa chúng ta, đây là sự sống còn của Ai Cập”.

Bộ phim lấy cảm hứng từ Kinh Thánh này còn có sự góp mặt của Sigourney Weaver, Ben Kingsley, Aaron Paul của “Breaking Bad”, Ben Mendelsohn và John Turturro. “Exodus: Gods and Kings” dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 12/12. Đoạn trailer dài hơn 3 phút đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều trên internet. Một số người vui mừng vì câu chuyện Kinh Thánh sắp xuất hiện trên màn ảnh rộng, trong khi một số cảm thấy sự vận dụng này sẽ thất bại.

Mời quý vị xem qua trailer ở bên dưới:

Ansther Van – Dịch từ christianpost.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92